Tất cả Chuyện của sao

Giàu lòng trắc ẩn là thế, Selena Gomez bật khóc khi kể lại một bi kịch đau thương

LA 16/09/17 08:41

Trong một phân cảnh quay trước cho chương trình từ thiện Hand In Hand được đăng vào vào đêm 12/9 vừa qua, Selena Gomez đã kể lại câu chuyện của một gia đình họ Saldivar và bật khóc ngay khi nhắc đến tấm bi kịch này.

Không kiềm được những giọt nước mắt thương tiếc, Selena Gomez đã bật khóc ngay khi kể lại bi kịch đau thương của một gia đình trong trận bão lũ.

Xem video Selena Gomez xúc động khi nhắc đến gia đình họ Saldivar.

Selena nghẹn ngào chia sẻ về bi kịch xảy ra vào ngày 27/8, bảy thành viên của gia đình Saldivar cố gắng thoát khỏi nước lũ dâng cao nhưng xe của họ đã bị quét vào bãi bồi của sông và chỉ còn duy nhất một mình Sammy Saldivar sống sót. Nữ ca sĩ xúc động khi chia sẻ cô đến từ Grand Prairie, khoảng 250 dặm cách nhà của gia đình Sadlivar nhưng không giúp được gì.

Selena Gomez vẫn tiếp tục, cổ họng bắt đầu nghẹn lại:"Và bất kể chúng ta là ai, những khác biệt giữa chúng ta dường như không còn là vấn đề nữa. Kể từ ngày nghe về câu chuyện đó, chúng tôi đã cùng nhau hợp sức, hàng xóm giúp đỡ nhau, thậm chí không ngừng lại giây phút nào để màng tới chủng tộc, tôn giáo hay bất cứ điều gì khác".

Không kìm được nước mắt, Selena nghẹn ngào kể lại tấn bi kịch gây ra bởi trận bão dữ.

Ricardo Saldviar đã lên tiếng chia sẻ về sự thoát chết của em trai mình cũng như những gì đã xảy ra với gia đình anh. Anh nói :'Tôi biết họ đang nắm tay nhau trên thiên đường. Và nếu chúng ta quyết định vượt qua tất cả những giông tố đang đối đầu chúng ta ấy, thì đó là cách chúng ta sẽ làm - cùng nhau, tay trong tay."

Selena Gomez đã tham gia vào chương trình từ thiện Hand In Hand để kêu gọi sự giúp đỡ từ khắp mọi nơi trên đất Mỹ, thảm kịch này không phải của riêng ai mà mỗi người dân đều phải cùng ra tay chung sức. Là một nghệ sĩ giàu lòng nhân ái, Selena đã không ngừng nỗ lực dùng tiếng nói của mình để lay động người xem và cầu mong một kỳ tích xuất hiện đối với sự kiện thiên tai bão lụt này.

Selena đăng tải bức ảnh cảm động về cô bạn thân Francia đã hiến quả thận quý giá cho mình.

Mới đây, cả thế giới đã chấn động bởi những dòng chia sẻ về căn bệnh Lupus hiểm nghèo và người bạn hiến tặng quả thận để cứu sống cô. Tình bạn cao đẹp của Selena đã khiến người người lay động và ngưỡng mộ.

Selena Gomez khiến cả thế giới 'bàng hoàng' về người bạn gái của mình

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang