Tất cả Chuyện của sao

Giọng hát của Chi Pu thế nào mà bị Hương Tràm đá đểu 'áp bức âm nhạc'?

Thương Đặng 11/10/17 23:53

Quan điểm bức xúc về việc hot girl lấn sân đi hát được đông đảo khán giả ủng hộ.

Chiều ngày 11/10, Hương Tràm bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về việc hot girl lấn sân sang ca hát. Dù không chỉ đích danh nhưng việc có xuất thân là hot girl và vừa ra MV mới, nhiều người ngay lập tức đặt nghi vấn Hương Tràm đang "đá đểu" Chi Pu.

Dòng trạng thái của Hương Tràm ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư luận, trong đó, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với ý quan điểm của giọng ca Em gái mưa.

Những dòng trạng thái của Hương Tràm được cho là đá đểu Tâm Tít.

Nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với quan điểm này của Hương Tràm với đánh giá Chi Pu có thể đầu tư khá nhiều nhưng giọng hát thì hoàn toàn không có gì nổi bật.

Nhiều ý kiến của dư luận đồng tình với quan điểm của Hương Tràm.

MV vừa phát hành của Chi Pu, ngoài con số đầu tư khủng cho trang phục thì mọi thứ đều bị cho là "nửa mùa" và không mấy ấn tượng. Ngoài việc bị chê về cách chọn bài, từ giai điệu đến ca từ đều không để lại ấn tượng cho màn debut thì giọng hát của Chi Pu vẫn không được đánh giá cao.

Nhiều ý kiến cho rằng, giọng hát của Chi Pu quá yêu, những nốt cao chưa lên tới, thậm chí những đoạn nhấn nhá chưa được xử lý tốt, hát như đọc...

MV Từ hôm nay - Chi Pu:

Có thể, Chi Pu đã cho rằng, cô đã dành 3 năm chăm chỉ tập luyện nhưng giọng hát và cả vũ đạo thể hiện trong MV vẫn chưa thực sự đủ, trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, thậm chí là kém xa so với những ca sĩ ở thời điểm hiện tại.

Giọng hát của Chi Pu không được đánh giá cao khi lấn sân ca hát.

Nhiều người còn cho rằng, việc quá tham lam khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cùng lúc, từ diễn viên, MC, nhà sản xuất, kinh doanh... khiến Chi Pu chưa thực sự có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc lấn sân sang ca hát.

Chi Pu: 'Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang