Tất cả Chuyện của sao

Han Seo Hee - thảm họa Istargram đã từ bỏ ý định trở thành idol

Rosie 14/11/17 16:01

TGT - Cô (lại) tiếp tục gây bão Instagram bằng những tin nhắn trao đổi được cho là của cô với nhân viên quản lý. Trong đoạn hội thoại, cô nói rằng cô đã chán nhận được sự chú ý của mọi người.

Thời gian gia, Han Seo Hee gây chú ý từ cộng đồng bằng những thông tin không mấy tích cực. Từ việc livestream trên Instargram với những phát ngôn kì thị dành cho T.O.P (Big Bang), thừa nhận mình hút thuốc, thông báo mình sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc idol và còn là nhóm trưởng....Tất cả những lùm xùm xung quanh Instagram của cô nhiều đến nỗi cư dân mạng còn chán ngán đặt cho cô biệt danh "thảm họa Instagram" hay "người soán ngôi Sulli".

Trong khi đó, có vẻ như người trong cuộc cũng chả sung sướng gì. Han Seo Hee mới đây đã (lại) đăng tải một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và một người "oppa" (được cho là nhân viên quản lý), phàn nàn rằng cô đã chán nhận được sự chú ý từ cộng đồng rồi.

Han Seo Hee: Em đang bực mình lắm, và chuyện này chả có gì tốt đẹp đâu. 

Oppa: Chúng ta có thể làm gì khi xã hội nó như vậy cơ chứ?

Han Seo Hee: Ở nước ngoài, họ thậm chí có thể đăng tải những quan điểm chính trị và nhiều thứ khác lên Twitter cơ. Thế nhưng chuyện này lại trở nên nghiêm trọng khi ở Hàn Quốc. Em đã nói gì mà gây ra tình trạng kinh khủng như thế chứ?

oppa: Đó là công việc của chuyên viên tiếp thị để có thể điều chỉnh và tạo ra thị trường mà.

Han Seo Hee: Em đã hoạt động trên Instagram vì người ta bảo em làm vậy và em nên để cho mọi thứ tiêu cực tự động biến mất dần dần. Thế nhưng em đã quá ngu ngốc khi không thể đối mặt với chúng một cách tử tế. Em cũng rất thất vọng như oppa vậy.

oppa: Anh biết

Han Seo Hee: Em muốn dừng hoạt động Instagram, chỉ cần thông báo là em chẳng muốn làm ca sĩ nữa hoặc lý do gì cũng được và sau đó là để tài khoản ở chế độ ẩn. Em chỉ muốn ngừng nhận được sự chú ý của mọi người.

Đoạn tin nhắn được Han Seo Hee đăng tải trên Instagram

Trước thông tin này, thay vì đồng cảm, cư dân mạng lại cho rằng quyết định của Han Seo Hee là chính xác vì lý lịch không trong sáng của cô khó có thể được chấp nhận tại môi trường khắt khe như idol. Thêm vào đó còn chưa biết được khả năng của cô đến đâu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang