Tất cả Chuyện của sao

Hoa hậu U40 Mỹ Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

10/08/18 16:16

TGT - Trước những tranh cãi về việc bỏ hay giữ phần thi bikini (áo tắm) ở các cuộc thi hoa hậu, nhà sáng lập Ms Vietnam New World, Hoa hậu Mỹ Vân nhận định: Thiếu phần thi bikini, cuộc thi hoa hậu sẽ không còn trọn vẹn.

Như một minh chứng cho quan điểm của mình, trùm hoa hậu vừa tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng khoe vóc dáng thon thả với làn da trắng cùng số đo ba vòng chuẩn.

 

Nhà sáng lập Ms Vietnam New World tự tin khoe dáng với bikini

Trưởng thành từ một cuộc thi hoa hậu người Việt được tổ chức tại nước ngoài và từng đảm nhiệm vai trò ghế nóng cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Mỹ Vân có cái nhìn đầy đủ, đa chiều, khách quan về các cuộc thi hoa hậu. Người đẹp cho biết bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào cũng đều có những tiêu chí chung và riêng, mỗi phần thi sẽ đem lại nhiều dữ kiện quan trọng cho các tiêu chí đó. Vì thế, người ta chỉ nên bỏ đi một phần thi nào đó khi đã tìm được nội dungthi khác phù hợp hơn, thuyết phục hơn để đánh giá thí sinh.

Hoa hậu U40 khoe làn da trắng và số đo ba vòng chuẩn.

Nhà sáng lập Ms Vietnam New World phản đối quan điểm của một số chuyên gia, nhà báo, đơn vị tổ chức hoa hậu cho rằng tổ chức phần thi áo tắm là hạ thấp giá trị người phụ nữ.Bikini là một loại trang phục đẹp giúp tôn vinh một cách trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của phụ nữ khi nó được mặc đúng chỗ, đúng nơi, đúng thời điểm. Và sân khấu của một cuộc thi nhan sắc hoàn toàn chính là nơi mà bikini có thể xuất hiện.

Hoa hậu Mỹ Vân: Thiếu phần thi bikini, cuộc thi hoa hậu sẽ không còn trọn vẹn

 

Trên cương vị của một nhà sáng lập, trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Hoa hậu Mỹ Vân cho biết Ms Vietnam New World 2018 và cuộc thi tổ chức nhiều năm sau nữa sẽ luôn có phần thi áo tắm.Ngoài các phần thi ảnh, áo dài, đầm dạ hội, bikini sẽ là một phần thi quan trọng và có giải thưởng phụ liên quan đến phần thi này – Ms Bikini.

 

Ms Vietnam New World sẽ luôn có phần thi bikini.

Được sáng lập bởi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Canada Mỹ Vân, Ms Vietnam New World là cuộc thi nhan sắc uy tín nhằm tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp, tài năng, tâm hồn, nhân cách của phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Cuộc thi chia thành 3 bảng: Hoa hậu, Hoa hậu Phụ nữ và Hoa hậu Doanh nhân. Chung kết Ms Vietnam New World 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 1/9/2018 tại Hard Rock Casino, Vancouver, Canada với sự tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ tuyển. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc với sự quy tụ của tên tuổi hàng đầu Việt Nam và hải ngoại. Dàn giám khảo khủng gồm: Hoa hậu Jennifer Phạm, diễn viên Khương Thịnh, luật sư Thomas Treutler, doanh nhân Kim Anh, doanh nhân Victor Wang. Các khách mời: danh hài Long đẹp trai, Thúy Nga, MC Hồng Phúc, Diễm Hương, ca sĩ Bằng Kiều, Khánh Bình, Khánh Di, MiA, Quỳnh Vi, Tina Lê…

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang