Tất cả Chuyện của sao

Hoàng Touliver lên tiếng phủ nhận thông tin cầu hôn Tóc Tiên

đường đường 09/08/18 10:40

Phía đại diện của chàng "phù thủy âm nhạc" đã chính thức lên tiếng đính chính về thông tin cầu hôn đêm qua chỉ là hiểu lầm, không như mọi người nghĩ.

Mới đây, sau khi thông tin Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên thông qua một số hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, quản lý của Hoàng Touliver đã chính thức lên tiếng đính, chính phủ nhận thông tin này.

Theo đó, quản lý của anh cho rằng, người sắp tổ chức đám cưới là chính anh, còn Touliver và Tóc Tiên chỉ tham dự bữa tiệc với tư cách là những bạn bè thân thiết. Hoàng Touliver cũng lên tiếng “Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ”.

Được biết, khuya ngày 8/8 thông tin Hoàng Touliver bất ngờ quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên tại buổi tiệc bên bạn bè thân thiết được lan truyền mạnh thông qua một bức ảnh. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và mong chờ một đám cưới sớm của cặp đôi đẹp trong mắt công chúng dù họ chưa một lần công khai.

Hình ảnh được cho là Touliver cầu hôn Tóc Tiên lan truyền mạnh trên mạng xã hội.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver vướng nghi án hẹn hò nhiều năm nay thông qua những hình ảnh tình tứ xuất hiện cùng nhau, tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng trước câu hỏi về mối quan hệ.
Dù cả hai chưa từng xác nhận nhưng công chúng vẫn xem họ là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Hoàng Touliver bất ngờ cầu hôn Tóc Tiên

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang