Tất cả Chuyện của sao

"Hội chị em" toàn mỹ nhân nổi tiếng của BTV Ngọc Trinh

Tùy Phong 23/02/18 09:10

Những "người chị em" xung quanh BTV Ngọc Trinh đều sở hữu danh hiệu Hoa hậu, Á hậu và "Nữ hoàng giải trí".

BTV Ngọc Trinh là cô gái khá "quyền lực" của VTV24. Ngoài bản lĩnh trên trường quay, BTV Ngọc Trinh còn nổi tiếng với những set đồ hiệu đắt đỏ và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao của làng giải trí.

Người đầu tiên trong "hội chị em" của BTV Ngọc Trinh chắc chắn phải kể đến Á hậu Thụy Vân. Cả hai đã có hơn 10 năm gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Cặp đôi thân thiết tới mức có thời điểm Á hậu Thụy Vân "ghen" vì BTV Ngọc Trinh quá thân thiết với những người khác mà lơ là cô.

Mặc dù Ngọc Trinh và Thụy Vân đều khá bận rộn, song họ vẫn luôn dành cho nhau những khoảng thời gian nhất định để cùng đi ăn, đi chơi...

Chưa bao giờ trả lời rằng mình có mối quan hệ thân thiết với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, song việc thường xuyên xuất hiện bên nhau thời gian gần đây đã khẳng định tình bạn của họ.

BTV Ngọc Trinh cho biết, cô từng là anti-fan của Hà Hồ và cảm thấy nữ ca sĩ chưa xứng đáng để được công chúng yêu mến.

Song, đó là chuyện của thời Hà Hồ đóng phim Hoa cỏ may, tới thời điểm hiện tại, nữ BTV đã hoàn toàn nể phục ca sĩ họ Hồ về tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống.

Ngọc Trinh chia sẻ, Hà Hồ và cách làm việc của "Nữ hoàng giải trí" khiến cô cảm thấy tự xấu hổ. Cô đã lấy Hà Hồ làm động lực để sáng tạo ra hướng đi mới cho các chương trình của trung tâm VTV24.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung cũng là 1 người bạn khá thân thiết của BTV Ngọc Trinh. Cả hai có cùng sở thích và quan điểm về hàng hiệu. Nếu BTV Ngọc Trinh gây chú ý với bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ thì Hoa hậu Hoàng Dung nổi tiếng với những bộ cánh sang trọng và áo lông có giá hàng tỷ đồng.

BTV Ngọc Trinh thú nhận từng không nể phục Hồ Ngọc Hà

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang