Tất cả Chuyện của sao

IU bật khóc, nhắc đến Jonghyun khi nhận giải

Rosie 11/01/18 13:07

TGT - Nỗi đau vẫn là quá lớn cho những người ở lại....

Trong lễ trao giả "Golden Disk Awards" , IU đã giành chiến thắng với giải Digital Daesang trước hàng loạt đối thủ nặng kí như EXO, Teayang, Teayeon, BTS,...

Trong giờ phút cảm động khi nhận giải, IU đã dành những lời lẽ tốt đẹp nhất của mình dành tặng cho Jonghyun - người nghệ sĩ tài hoa của Kpop.

"Thành thật mà nói, tôi vẫn còn rất buồn. Tôi đã phải nói lời chia tay với một người rất quý giá với tôi, một người bạn, một người nghệ sĩ để anh ấy đi đến một nơi rất xa.

Tôi nghĩ rằng tôi hiểu một phần nào đó tại sao anh ấy lại đau đớn và chịu đựng nhiều đến như vậy. Đó không phải là một cảm xúc mà tôi chưa phải trải qua. 

Tôi vẫn rất buồn và tôi cảm thấy có lỗi với anh ấy rất nhiều. Tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất phải chịu đựng nỗi buồn này. Thế nhưng chúng ta là những người sống từng ngày một cách bận rộn và chúng ta phải có kế hoạch cho chúng ta trong tháng tới, trong năm tới.

Thật buồn và khó chấp nhận rằng thực tế chúng ta không thể sống trong nỗi buồn này đến khi nào chúng ta muốn. Hãy cứ phấn khích khi bạn cảm thấy hạnh phúc, khóc khi bạn cảm thấy buồn, yếu đuối khi bạn mệt mỏi và không cần phải hoàn hảo mỗi khi bạn ốm đau. Tôi hi vọng rằng những điều tự nhiên như thế này có thể được  các nghệ sĩ  và cả những người dõi theo họ thể hiện mà không phải lo lắng quá nhiều.

Nghệ sĩ là những người được cho là sẽ an ủi những người khác và tôi biết rằng họ rất chuyên nghiệp, thế nhưng tôi hi vọng họ sẽ chăm sóc tốt bản thân mình trước vì họ cũng là con người và an ủi bản thân mình, cố gắng không bị mệt mỏi hoặc tổn thương khi cố gắng giữ những điều này cho riêng bản thân họ.

Tôi thật sự hi vọng điều đó không xảy ra.

Tôi biết rằng mọi người hiện nay đều rất bận rộn và họ đều có việc để làm trong ngày mai, thế nhưng tôi hi vọng rằng tất cả những ai giành chiến thắng ngày hôm nay đều có thể tận hưởng và chúc mừng chiến thắng trước khi chìm vào giấc ngủ ngon, và tôi cũng sẽ làm như vậy. Xin cảm ơn".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang