Tất cả Chuyện của sao

Kang Gary đã du lịch tuần trăng mật ở Việt Nam?

Đình Bảo 20/06/17 06:10

Người hâm mộ Việt Nam của nam ca sĩ đang hết sức xôn xao khi Gary tự tay cập nhật instagram hình ảnh ở bên cạnh một nhà hàng Việt Nam.

Sau hơn 1 tháng dường như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí Hàn Quốc, nam ca sĩ Kang Gary mới đây đã chính thức trở lại thông qua việc đăng tải một loạt ảnh đi du lịch của mình trên trang Instagram cá nhân.

Gary check in tại 1 nhà hàng Việt Nam?

Đặc biệt, trong số đó có 1 tấm hình khiến fan Việt hết sức xôn xao khi trong ảnh Gary đang đứng tại một nhà hàng Việt Nam. Nhiều người hâm mộ đã cho rằng anh đã bí mật đến Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ.

Hình ảnh Hawaii do Gary cập nhật Instagram.

Tuy nhiên, trên thực tế đó chỉ là một nhà hàng Việt ở Honolulu (Hawaii), bởi vì loạt ảnh khác của Gary cũng cho thấy anh đang ở địa danh này. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đăng một số hình ảnh tại Nhật Bản. Các fan hâm mộ đồn đoán có thể đây là những hình ảnh trong kỳ nghỉ trăng mật cùng vợ sau khi anh kết hôn.

Kang Gary khoe ảnh đi du lịch Nhật Bản.
Fan đoán rằng anh đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật.

Trước đó, vào chiều ngày 5/4, khi mà các fan vẫn chưa hết tiếc nuối vì sự ra đi của Gary trong Running Man, thì anh chàng này lại gây sốc với thông báo đã kết hôn. Không những vậy, khoảng thời gian kế tiếp Gary dường như "mất tích" trong giới giải trí, thậm chí anh cũng đổi số điện thoại và không liên hệ với các thành viên thân thiết của Running Man.

Cách đây không lâu, vào ngày 16/6, Gary đã xuất hiện trong 1 clip ngắn đăng trên 1 tài khoản Instagram khác cho thấy anh đang có mặt trong một studio. Người hâm mộ dự đoán rằng có thể nam rapper sắp sửa tái ngộ fan bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Instagram

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang