Tất cả Chuyện của sao

Katy Perry trở thành người đầu tiền đạt 100 triệu lượt theo dõi trên Twitter

Dũng Hồ 17/06/17 13:30

100 triệu lượt theo dõi trên Twitter là một con số khổng lồ và nữ ca sĩ Katy Perry vừa qua đã đã đạt được con số đáng mơ ước đó.

Vào ngày 16/6, Katy Perry đã chính thức trở thành người đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên Twitter, vượt qua Justin Bieber chỉ với 96.7 triệu lượt.

Năm ngoái tài khoản trên mạng xã hội này của Katy đã đạt 90 triệu lượt theo dõi, điều đó đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ chỉ qua một năm đã có thêm cho mình 10 triệu lượt theo dõi.

Trang Twitter chính thức của Katy Perry cán mốc 100 triệu người theo dõi.

Trước đó trên tài khoản chính thức của Twitter cũng đã gửi lời chúc mừng đến cô ca sĩ 32 tuổi: "Chúc mừng @katyperry, người đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi".

Sau đấy, nữ ngôi sao cũng đã đáp lại, "Cảm ơn Twitter đã luôn luôn cho tôi cơ hội cất lên tiếng nói của mình".

Katy Perry băt đầu sử dụng Twitter từ năm 2009, khi cô đang lưu diễn tại Berlin, Đức. Từ đó đến nay, Katy là một trong những nghệ sĩ tích cực sử dụng trang mạng xã hội này cho các hoạt động quảng bá hình ảnh, cũng như chia sẻ tâm trạng, gần gũi hơn với fan hâm mộ.

Katy Perry là nghệ sĩ tích cực sử dụng trang mạng xã hội này để quảng bá sản phẩm mới của mình.

Hiện nay Katy Perry cũng đang sử dụng tài khoản Twitter của mình một cách triệt để cho việc giới thiệu album mới, cũng như tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Witness.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang