Tất cả Chuyện của sao

Kể cả có là ngôi sao Hollywood cũng bị MC này troll không thương tiếc cả thôi

Nem 17/07/17 15:12

TGT - Vị MC này không ai khác chính là Elle DeGeneres. Với tính cách vui vẻ và rất hay trêu ngươi người khác, rất nhiều người đã là nạn nhân của Elle. Lạ một nỗi là ai cũng vui vẻ trước việc này kể cả khổ chủ.

Là một trong những MC quyền lực nhất trên thế giới, host của một talkshow mang tên mình với rating thuộc hàng "ngất ngưởng", việc phỏng vấn ngôi sao Hollywood không phải là chuyện khó khăn (thậm chí nhiều ngôi sao còn muốn được bà phỏng vấn). Nhiêu đây cũng đủ để chứng tỏ mức độ nổi tiếng và sức mạnh của Ellen.

Một trong những điều góp phần tạo nên sự nổi tiếng đó chính là khiếu hài hước thiên bẩm của bà và một trong những việc mà bà thích làm nhất chính là....troll người khác.

"Nạn nhân" của bà là bất cứ ai: ngôi sao Hollywood, người bình thường và thậm chí là cựu tổng thống Mỹ Obama.

Một trong những nạn nhân ưa thích của Ellen là Beyonce. Khi Beyonce đăng ảnh bầu của mình lên và tiết lộ với công chúng mình mang song thai, Elle đã photoshop lại bức ảnh với ...mặt mình trên đó

Vài tháng sau, Beyonce lần đầu đăng ảnh hai thiên thần của mình lên Instagram. Ellen cũng không bỏ lỡ sự kiện này mà đi...lướt sóng ngay địa điểm Beyonce chụp ảnh. Mà bức ảnh chế lại này cũng nhận được lượt like không kém so với bức ảnh gốc luôn.

Thậm chí bạn trai của Ellen còn là Joe Jonas. Nhìn thế này thì ai  dám bảo không phải chứ?

Một thời gian sau chán thì chuyển sang Bradley Cooper

Vừa mạnh mẽ tham gia đóng Wonder Woman

Vừa quyến rũ trong "Baywatch"

và xử lý ngon ơ hình tượng tiểu thư trong "Beauty and the Beast". Tin được không? Những bức ảnh này được bà "mặt dày" tự đăng lên Instagram của mình.

Bức ảnh bên trái do Ellen chụp đã phá vỡ kỉ lục bức ảnh của cựu tổng thống Obama  trên Twitter. Ngay sau đó trên "The Ellen Show", vị MC này đã  hả hê gửi lời  thông báo đến Obama rằng bà đã vượt mặt ông.

Cũng trong chương trình The Ellen Show, phu nhân cựu tổng thống Obama- bà Michelle đã có cuộc thi chống đẩy với Ellen và Ellen thua. Không ngần ngại Ellen gọi ngay Michelle là "ăn gian". Không dừng lại ở đó, Ellen còn nhắc đi nhắc lại chuyện đó rất nhiều lần và thậm chí "mách" lại chuyện đó với Obama khi ông đến tham gia talkshow này của bà.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều sao Hollywood đã bị "muối mặt" khi tham gia show của bà. Không ngần ngại lên án chuyện Justin Bieber mặc quần quá tụt so với mức cho phép, bà còn bảo luôn Selena Gomez hãy về nhà nhắc nhở Justin chuyện ăn mặc của anh chàng (Lúc đó hai người vẫn đang yêu nhau). Thẳng thừng hỏi Taylor Swift chuyện cô nàng có quá nhiều mối quan hệ,....Không dừng lại ở đó, nhiều trò chơi trong show của bà cũng không có mục đích nào khác ngoài chuyện...làm bẽ mặt khách mời.  Dưới đây là một trò tiêu biểu:

Tuy nhiên cho đến hiện giờ, bà vẫn là một trong những MC được yêu thích nhất thời đại và việc được xuất hiện trong show của bà vẫn là niềm ao ước của nhiều người. Góp phần không nhỏ trong đó là những bức ảnh có phần "mặt dày", những chò "chơi khăm" vui nhộn. Bạn thì sao? Bạn có muốn được Ellen làm cho "bẽ mặt" không?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang