Tất cả Chuyện của sao

Kể từ ngày hôm nay, BTS sẽ không có thành viên nào là Rap Monster nữa

Rosie 14/11/17 11:28

TGT - Rap Monster luôn được biết đến như một thành viên tiền đề và cực kì quan trọng với BTS, thế nhưng kể từ ngày hôm nay, fan sẽ không còn được thấy Rap Monster trên sân khấu với tư cách là thành viên của BTS nữa.

Thay vào đó, fan hâm mộ sẽ được thấy thành viên RM. Ngày hôm nay, Rap Monster chính thức đổi nghệ danh của mình thành RM.

Rap Monster đã giải thích việc này như sau: "Khi tôi còn là thực tập sinh, tôi đã bắt đầu tự gọi mình là Rap Monster theo một bài hát mà tôi viết. Sau đó theo một cách rất tự nhiên, tôi cứ giữ cái tên đó giống như nghệ danh của mình và nó kéo dài đến tận bây giờ. Sau khi hoạt động với cái tên này một thời gian, tôi nhận ra rằng nghệ danh này rất dài và cái tên Rap Monster không thể đại diện cho dòng nhạc mà tôi muốn thực hiện trong tương lai. Thêm vào đó, theo thời gian mọi người thích gọi tôi là Rapmon hoặc RM vì nó ngắn và dễ đọc hơn nhiều.

Tôi đã quyết định đổi nghệ danh của mình thành RM để đánh dấu một quãng đường mới trên hành trình làm nghệ thuật của mình. Bằng cái tên RM, tôi sẽ mở rộng phạm vi của mình trong âm nhạc và hướng tới sự thay đổi mới trong tương lai.

RM".

Trước đó, trong một chương trình radio phát sóng vào ngày 20/9, anh đã tuyên bố một cách không chính thức rằng anh sẽ đổi nghệ danh của mình thành RM.

Hiện tại fan hâm mộ đang rất ủng hộ quyết định này của anh và cho biết sẽ luôn ủng hộ anh cho dù anh có là Rap Monster hay RM hay là Kim Namjoon.

Theo Koreaboo

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang