Tất cả Chuyện của sao

Kết thúc đợt quảng bá "Yes I Am". Mamamoo đã thu được những gì?

Nem 17/07/17 10:01

TGT - Như mong đợi, 4 cô gái nhà Rainbow đã thu được những thành tích cực khủng mặc dù phải đụng độ với nhiều đối thủ mạnh.

Đợt quảng bá này, Mamamoo đã mang hai bài hát: "Yes I Am" và "Aze Gag" phá đảo các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ. Mặc dù đợt quảng bá này chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 25 ngày, ngắn hơn rất nhiều so với những đợt quảng bá trước, thế nhưng Mamamoo đã thu về cho mình những thành tích cực khủng:

Mamamoo là nhóm idol nữ có lượng người nghe trên Melon trong 24h đầu cao nhất: "Yes I Am" của MAMAMOO đã ghi nhận 940.435 lượt nghe trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 6. Tính đến thời điểm này, đây chính là thành tích cao nhất đối với một nhóm nhạc nữ tại Kpop. Và với con số này, MAMAMOO cũng đã xô đổ kỷ lục mà đàn chị Wonder Girls lập được trước đó, khi ca khúc "Why So Lonely" phát hành hồi tháng 7 năm 2016 ghi nhận khoảng 890.000 lượt nghe trên MelOn. Đây cũng là nhóm  nhiều lần "chạm nóc" MelON và trở thành girlgroup trụ hạng #1 trên MelOn lâu nhất  với 62h liên tiếp.

Bài hát chủ đề của nhóm trụ vững trên Melon suốt nhiều ngày

Mamamoo cũng là nhóm nữ đầu tiên giành triple crown (3 lần giật cúp liên tiếp) trên sân khấu M! Countdown trong năm 2017 và là nhóm nữ có điểm số trên Music Core cao nhất kể từ khi show này mở lại hệ thống tính điểm. Kết thúc đợt quảng bá, Mamamoo giành được tổng cộng 7 chiếc cúp khi phải cạnh tranh gay gắt với những đối thủ mạnh như Black Pink, Apink, G - Dragon,...

Video Mamamoo giành chiến thắng thứ 7 tại M!Countdown trước Black Pink:

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014 cho đến giờ, âm nhạc của Mamamoo chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Những ca khúc của nhóm luôn nằm trong playlist cần nghe và phải nghe của đông đảo công chúng yêu nhạc Hàn Quốc, từ "Mr. Ambiguous", "Piano Man", "You"re The Best", "Décalcomanie" cho đến ca khúc mới "Yes I Am". Chúc mừng thành công mới của Mamamoo.

Các bạn có thể nghe bài hát chủ đề "Yes I Am" của nhóm tại đây:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang