Tất cả Chuyện của sao

Key (Monstar) cầu hôn Thiên Nga (The Face) ngay trên sóng truyền hình?

Thu Thảo 16/07/17 21:33

Mới đây, Thiên Nga The Face đã chia sẻ thông tin Key (Monstar) sẽ cầu hôn mình trong The Face tập 6 khiến nhiều người tò mò.

Thiên Nga, một thí sinh không còn xa lạ gì với khán gải The Face mùa 2. May mắn sở hữu gương mặt và thần thái không lẫn vào đâu được, Thiên Nga được đánh giá là thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Quán quân The Face năm nay.

Thiên Nga.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Thiên Nga đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất sẽ được phát sóng ở tập 6 tối nay. Điều đặt biệt đó là sự xuất hiện của Key (Monstar) với vai trò khách mời khiến fan vô cùng thích thú.

Hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, cô chia sẻ rằng trong tập 6 The Face khi tham gia phần thi catwalk trên bàn tiệc thì Thiên Nga bất ngờ được Key cầu hôn khiến cô hạnh phúc vỡ òa: "Màn cầu hôn của Key Monstar đã làm Nga ngạc nhiên và thật sự hạnh phúc (ước gì là thật). Hãy đón xem Nga hạnh phúc cỡ nào trong tập hôm nay nhen. Nhẫn trên tay quan là của quan, xuống dưới hỏi xin lại không trả luôn có được không?"

Đoạn status của Thiên Nga khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất của The Face tối nay nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang