Tất cả Chuyện của sao

Không còn gì buồn hơn: Lay vẫn không thể tham dự tour "'EXO Planet 4"

Rosie 15/11/17 11:20

TGT - Thông báo này đã được xác nhận là tin chính xác. Vậy là một lần nữa, đội hình 9 người vẫn không thể xuất hiện trên sân khấu

SM Entertainment đã đưa ra thông báo về việc này như sau: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Lay sẽ không thể tham dự EXO PLANET#4 -The EℓyXion dựa trên những cam kết khác. Vì thế, tour diễn sẽ được thực hiện bởi 8 thành viên còn lại của EXO. Hãy đến và thể hiện sự cổ vũ của các bạn dành cho các thành viên  còn lại trong tour diễn EXO PLANET #4 -The EℓyXiOn nhé".

Thông báo của SM về sự vắng mặt của Lay trong tour diễn lần này

Lay đã vắng mặt khá lâu trong các hoạt động của EXO

Lay đã vắng mặt khá lâu trong các hoạt động của EXO từ việc đi tour, tham gia các chương trình trao giải,...Thậm chí trong đợt comeback mới nhất anh cũng không thể tham gia. Sự vắng mặt của anh được giải thích bằng các lịch trình dày đặc tại Trung Quốc cùng những màn comeback solo liên tục. Bên cạnh đó, hiệp định THAAD cũng đã hạn chế hoạt động của các nhóm nhạc Hàn Quốc tại Trung Quốc, khiến cho các lịch trình của EXO tại Trung Quốc hầu như bị hủy bỏ cũng là một phần nguyên nhân khiến cho Lay không thể tham gia cùng với 8 thành viên còn lại.

Đã lâu rồi fan không được thấy đội hình 9 người trên sân khấu

Sự vắng mặt của Lay khiến cho không ít các anti fan có cơ hội tung tin đồn rằng Lay sẽ rời nhóm EXO giống như các thành viên Trung Quốc trước đó là Kris, Luhan và Tao. Thế nhưng các thành viên cùng với các EXO - L chân chính đã đập tan tin đồn đó bằng những hành động thể hiện sự ủng hộ, quan tâm lẫn nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang