Tất cả Chuyện của sao

Không đấu đá với phụ nữ như Taylor Swift, hành động của siêu mẫu Bella Hadid đã khiến cả thế giới ca ngợi

Daisy 17/09/17 20:01

Siêu mẫu Bella Hadid chính là ngôi sao được các chị em tung hô nhiều nhất hôm nay vì phản ứng trước hành động thô bạo với phụ nữ của vệ sĩ riêng.

Mới đây, sau khi rời khỏi một show diễn thuộc Tuần lễ thời trang New York, Bella Hadid đã nhanh chóng thu hút hàng chục phóng viên săn ảnh bủa vây xung quanh. Như thường lệ, để ngăn những tay săn ảnh này đến quá gần siêu mẫu các vệ sĩ phải bày tỏ thái độ quyết liệt.

Những cận vệ của Bela đang cố gắng bảo vệ cô khỏi cánh săn ảnh.

Tuy nhiên, trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình, một nam vệ sĩ đã hành động quá thô bạo với một nữ phóng viên khiến cô ngã nhào.

"Xin lỗi, anh làm ơn đừng có động vào cô ấy!", Bella mắng chính vệ sĩ của cô, ngay lập tức kéo anh ra xa và hỏi thăm nữ phóng viên ảnh.

Bela mắng chính cận vệ của mình vì đã quá thô bạo với nữ phóng viên.
Bela nhanh chóng đỡ người phụ nữ và hỏi thăm tình trạng của cô ấy.

Mặc dù người vệ sĩ chỉ cố bảo vệ Bella khỏi những tay săn ảnh quấy nhiễu cô, nhưng hành động thô bạo với phụ nữ của người vệ sĩ đã khiến nàng siêu mẫu không thể đứng nhìn. Bella tức giận lặp lại: "Đừng có động vào cô ấy".

Các tay săn ảnh vốn là cơn ác mộng thường trực gây phiền phức đến những ngôi sao. Tuy nhiên, Bella Hadid vẫn sẵn sàng đứng ra bênh vực họ khi họ bị ngăn chặn một cách quá thô bạo. Hành động đẹp của cô đã được nhiều người khen ngợi, đặc biệt là cánh phụ nữ.

Người hâm mộ phản ứng tích cực trước hành động của Bela Hadid.

Được Gigi Hadid và 'bà Beck' nhiệt tình 'lăng xê', có lẽ nào boots là xu hướng mới cho mùa Thu này?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang