Tất cả Chuyện của sao

Không tin nổi, EXO còn được đúc cả huy chương kỉ niệm

Rosie 12/03/18 16:07

TGT - Huy chương kỉ niệm này được chính Tập đoàn in ấn và đúc tiền đồng quốc gia Hàn Quốc chịu trách nhiệm thiết kế và sản xuất

Ngày 12/3, Tập đoàn in ấn và đúc tiền quốc gia Hàn Quốc (chịu trách nhiệm đúc, in tiền và in ấn thẻ căn cước công dân cho nước Hàn Quốc) thông báo họ sẽ sản xuất 1 huy chương kỉ niệm chính thức dành riêng cho EXO.

Huy chương kỉ niệm này được sản xuất nhằm mục đích chúc mừng thành công của EXO trên toàn thế giới. Đại diện tập đoàn cho biết việc tạo huy chương kỉ niệm cho EXO là điều dễ hiểu và hoàn toàn xứng đáng vì EXO là trung tâm của làn sóng Hallyu và cũng là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Huy chương kỉ niệm sẽ được phát hành vào giữa tháng 4 năm nay.

Huy chương kỉ niệm dự kiến được phát hành vào tháng 4 năm nay

Huy chương sẽ được thiết kế bởi một nhà thiết kế tiền tệ chuyên nghiệp. Mẫu phác thảo dự kiến hiện có của huy chương sẽ là mặt trước in hình khuôn mặt của 9 thành viên, mặt sau là logo của EXO. Huy chương cũng sẽ được thực hiện với các biện pháp chống giả mạo đặc biệt.

Tập đoàn in ấn và đúc tiền quốc gia Hàn Quốc đã từng phát hành các huy chương nhằm tôn vinh các nhân vật lịch sử nổi tiếng, các địa danh văn hóa Hàn Quốc tiêu biểu,... Tập đoàn cũng đã cho in một đồng xu để kỉ niệm sự kiện Olympic mùa đông PyeongChang 2018. EXO là ngôi sao Kpop đầu tiên có được vinh hạnh này.

Theo Soompi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang