Tất cả Chuyện của sao

Lệ Quyên 'hàn gắn' tình chị em thân thiết cùng Hà Hồ sau thời gian dài 'không đội trời chung'?

đường đường 13/07/18 14:00

Phải chăng cặp chị em thân thiết đình đám này của showbiz Việt sau những tháng ngày "đá đểu" từ mặt nhau nay đã đã giải quyết được mâu thuẫn hàn gắn lại mối quan hệ của mình?

Từng là cặp chị em kề vai sát cánh nhiều năm trời trong Showbiz, tuy nhiên, cả hai bỗng cạch mặt, còn dành cho nhau những cuộc “khẩu chiến ngầm” gây ồn ào khắp giới giải trí.

Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên từng có mối tình chị em thân thiết nổi tiếng showbiz.

Ấy vậy mà mới đây, không biết vô tình hay cố ý nữ ca sĩ Lệ Quyên lại có động thái vô cùng lạ khi bất ngờ ấn "like" bài chia sẻ của Hà Hồ về con trai Subeo. Hành động bất ngờ của Lệ Quyên đã làm rộ lên nghi vấn cặp đôi này sau bao ngày "cạch mặt" đã hàn gắn và thân thiết như xưa.

Là người thường chia sẻ cách dạy con cái khoa học, Hà Hồ càng khiến dân tình ngưỡng mộ khi có cậu con trai tình cảm và hiểu chuyện như Subeo.
Cụ thể, “nữ hoàng giải trí” tâm sự trên trang cá nhân: “Muốn ra sân chơi bóng thì phải làm việc nhà. Giá như ở mình có nhiều khoảng xanh, cùng cho các bạn trẻ được hoạt động và cứ bước ra phố là có bạn, cùng chơi cùng học"
Lệ Quyên bày tỏ sự yêu thích khi Hà Hồ đăng ảnh con trai trên Facebook cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hai người đẹp từ lâu đã không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang