Tất cả Chuyện của sao

Lý do khiến tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận chia tay Ngọc Trinh

Quỳnh Chi 23/01/17 11:18

Bị tỷ phú Hoàng Kiều 'đá' đau, Ngọc Trinh sợ hãi lặng lẽ xóa bức ảnh cùng dòng tâm sự trước đó trên Instagram.

Cách đây ít giờ, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo đã chia tay Ngọc Trinh khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi Ngọc Trinh cùng ông đang trong kỳ nghỉ lãng mạn tại hòn đảo Hawaii.

 

Ông viết: "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa".

Trước đó, trên tài khoản Instagram, Ngọc Trinh tâm sự khi chuẩn bị đáp chuyến bay đi Hawaii. Người đẹp 9X chia sẻ: "Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. 

Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu".

 

Dường như đó chính là nguyên nhân khiến tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận đùng đùng và thẳng thừng nói lời chia tay người đẹp. Đáp lại, Ngọc Trinh giữ im lặng không có động thái gì trên trang cá nhân. Có lẽ người đẹp cũng đang hoang mang và buồn bã vì chuyện tình với tỷ phú nhanh chóng kết thúc như vậy.

Bị tỷ phú Hoàng Kiều 'đá' đau, Ngọc Trinh sợ hãi lặng lẽ xóa bức ảnh cùng dòng tâm sự trước đó trên Instagram.

 
 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang