Tất cả Chuyện của sao

Mặc cho công ty quản lý giải thích, cư dân mạng vẫn 'đinh ninh' Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang hẹn hò

Đình Bảo 19/06/17 10:00

Quản lý của bộ đôi Song - Song mới đây đã lên tiếng trước tin đồn họ vừa mới đi du lịch cùng nhau ở Bali (Indonesia).

Những ngày qua, người hâm mộ xôn xao trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng nhau bí mật hẹn hò tại Bali, Indonesia.

Theo đó, một trang tin từ Trung Quốc đăng tải thông tin cho rằng nam diễn viên của Hậu Duệ Mặt Trời đã có mặt ở Bali từ ngày 7 đến ngày 13/6, trong khi đó Song Hye Kyo cũng bị bắt gặp tại đây vào hôm 15/6. Ngoài ra, bài báo còn khẳng định cặp đôi đã cùng đến bãi biển Nausa Dua và tách nhau ra để về Hàn Quốc.

Hình ảnh do fan ghi lại Song Joong Ki và Song Hyo Kyo đến Bali.

Trước sự lan truyền của thông tin trên, mới đây công ty quản lý của cả 2 ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận. Blossom Entertaiment, công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết: "Ngày 19/6 Song Joong Ki đến Bali để quảng bá cho bộ phim "Battleship Island" cùng bạn bè của cậu ấy".

Trong khi đó, công ty của Song Hye Kyo là UUA giải thích "Đúng là Song Hyo Kyo có đến Bali, nhưng để gặp gỡ bàn luận về một dự án sắp tới".

Đây không phải lần đầu cả 2 bị đồn đang hẹn hò.

Mặc dù cả hai công ty quản lý đều lên tiếng phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng cặp đôi Song - Song sẽ thực sự ở bên nhau và họ sẽ sớm công bố trước công chúng.

Theo Soompi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang