Tất cả Chuyện của sao

Mặc Onew xin lỗi, fan vẫn yêu cầu anh rời khỏi SHINee

Ngọc Trâm 08/12/17 15:19

TGT - Chính các fan của SHINee cũng tỏ ra vô cùng cứng rắn trước scandal của thần tượng.

Ngày 4/12 vừa qua, Onew đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về scandal quấy rối tình dục gây tranh cãi suốt thời gian qua. Onew viết: “Tôi chân thành xin lỗi vì đã vì đã gây ra những tin tức không hay và mang lại sự thất vọng cho các fan, những người đã yêu thương và cổ vũ tôi. Trong suốt 4 tháng lùm xùm vừa qua, tôi đã có thể suy nghĩ về việc bản thân đã làm các fan luôn yêu mến tôi thất vọng nhường nào. Tôi vô cùng oán giận bản thân mình. Tôi cứ nghĩ và nghĩ mãi về việc phải dùng ngôn từ nào để giải thích và xin lỗi. Vì cảm thấy rất có lỗi nên tôi đã viết lá thư này thật cẩn thận... Đó là lý do tại sao tôi lại đăng bài viết này muộn như vậy”.

Lá thư xin lỗi của Onew

Theo đại diện SM Entertainment, Onew xin lỗi không phải vì “Season’s Greetings 2018” của nhóm bị tẩy chay. Tuy nhiên, lời xin lỗi của thủ lĩnh SHINee vẫn không thể xoa dịu các Shawol.

Vào ngày 5/12, cộng đồng DCinside SHINee Gallery lại một lần nữa yêu cầu Onew rời nhóm. Trong tuyên bố của fan, họ cho rằng vì phần lớn fan của SHINee là nữ nên việc ủng hộ những hành động của Onew xét về mặt đạo đức là không thể chấp nhận được. Họ cũng nói thêm rằng sự cố quấy rối tình dục của Onew đã làm tổn hại danh tiếng của SHINee: “Chúng tôi quyết liệt yêu cầu Onew rời nhóm để các hoạt động của SHINee có thể tiếp tục một cách suôn sẻ, cũng như chính vì sự tồn tại của nhóm”.

Onew bị chính các fan của SHINee yêu cầu rời nhóm, trường hợp của anh cũng giống như Sung Min và Kang In của Super Junior. Cả 2 đều từng bị chính E.L.F yêu cầu dừng các hoạt động. 

Không chỉ các fan, Netizen lại càng tỏ ra gay gắt hơn với Onew. Hàng loạt bình luận chỉ trích, “ném đá” xuất hiện trên trang Nate.

Top bình luận:

[+301, -12] Lẽ ra phải xin lỗi càng sớm càng tốt. Anh ta đã có một hình ảnh sạch sẽ, giờ xem chuyện gì đã xảy ra kìa

[+257, -7] SM quả nhiên là tồi tệ nhất

[+19, -2] Tui thấy fan của SHINee rất ngầu vì không bảo vệ idol của họ như em bé dù chuyện gì xảy ra... Đã đến lúc anh trai này nên nhập ngũ rồi!

[+16, -2] Fan của SHINee ngầu dã man. Mình lúc nào cũng thấy bất lực mỗi khi nghe thấy mấy bạn fan kiểu "Các anh tôi thích làm gì thì làm!!!"... Fan cần phải hiểu chuyện để các nghệ sĩ biết là những hành vi như thế là không chấp nhận được.

[+16, -2] Dù anh này có nhận thức về những lời yêu cầu hay không, fan của ảnh có vẻ đã rất thất vọng vì ảnh...

7. [+14, -2] Như vậy là anh ta không chịu xin lỗi cho tới khi có kết quả điều tra? Gây ra scandal khiến fan lo xanh mặt, lẽ ra phải ló mặt ra xin lỗi dù là có kết quả điều tra hay chưa. Ai mà chấp nhận lời xin lỗi muộn màng sau đó chứ?

8. [+10, -0] Chờ đến tận mùa đông để xin lỗi cho một vụ bê bối gây ra vào mùa hè ???

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang