Tất cả Chuyện của sao

Nam tài tử quyến rũ của The Dark Knight gây sốc khi 'phình to' và cái đầu trọc lóc

Daisy 14/11/17 11:00

Chàng Batman vạn người mê ngày nào đã biến hóa thành ông chú bụng to và cạo trọc đầu để phục vụ cho vai diễn mới.

Christian Bale khiến mọi người ngỡ ngàng tại buổi quảng bá phim Hostiles ngày 13/11 vừa rồi tại Hollywood. Nam tài tử 43 tuổi đã cạo sạch râu tóc và phát tướng đến kinh ngạc. Thật khó có thể nhận ra người đàn ông "tròn vo" này lại là ngôi sao Batman tung hoành màn ảnh một thời.

Trong buổi họp báo, Christian tiết lộ, anh đã rất nỗ lực để tăng cân để đóng vai Phó tổng thống Dick Cheney trong bộ phim sắp bấm máy mang tên Backseat. "Tôi chỉ cần ăn rất nhiều bánh", Christian chia sẻ cách ăn đạt được cân nặng hiện tại.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên tài hoa này thay đổi ngoại hình kinh ngạc vì vai diễn, anh vốn đã nhiều lần đày đọa cơ thể để phù hợp với nhân vật mình thủ vai trong suốt sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2004, khi vào vai người đàn ông mắc chứng mất ngủ kinh niên trong bộ phim The Machinist, Bale giảm hơn 20kg nhờ ăn táo và uống cafe trong suốt 4 tháng.

Sự hy sinh trong The Machinist khiến giới phê bình vô cùng ấn tượng.

Bất chấp những cú lột xác gây sốc, chính tài năng và sự nhập tâm khi đứng trước máy quay đã khiến Bale trở nên nổi tiếng. Anh có thể không phải một người hoàn hảo (từng nổi điên trên trường quay Terminator: Salvation khi bị làm phiền) nhưng trên phương diện điện ảnh, thật khó có thể chê trách gì ở một diễn viên tâm huyết luôn cống hiến trọn bản thân cho nhân vật như anh.

Christian Bale được ví như "tắc kè hoa" của điện ảnh Hollywood.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang