Tất cả Chuyện của sao

Nghe tin Gong Yoo cưới vợ, Gong Hyo Jin ngay lập tức giãy nảy đòi người

thuylinh764 10/01/18 16:25

Gong Yoo vừa phải lên tiếng về tin đồn tình cảm của anh và nữ diễn viên Jung Yoo Mi, nhưng cô em Gong Hyo Jin còn 'đổ thêm dầu vào lửa'.

Ngày 9/1, hai diễn viên Gong Yoo và Jung Yoo Mi đã phải lên tiếng phủ nhận tin tức cặp đôi sắp làm đám cưới tại khách sạn Shilla, Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra, công ty quản lý của cả hai còn tuyên bố sẽ kiện những bình luận ác ý về vụ việc này.

Gong Yoo phải nhanh chóng thanh minh việc mình sắp kết hôn với Jung Yoo Mi.

Kể từ khi Goong Yoo và Jung Yoo Mi cùng tham gia bộ phim Train to Busan, cặp đôi thường bị đồn hẹn hò, cưới xin thậm chí ly dị nhau trong âm thầm. Nam diễn viên Gong Yoo vô cùng phiền lòng vì tin tức anh vừa cưới đã ly dị chóng vánh chỉ trong năm 2016.

Tuy nhiên, với nữ diễn viên Gong Hyo Jin, người bạn thân thiết, cùng công ty quản lý với Gong Yoo thì lại nhìn tin tức này một cách hài hước hơn. Nữ diễn viên Mặt Trời của chàng Joo bình luận: "A điên thật đó. Sao không bao giờ có tin đồn với tui vậy. Ghét quá đi. Tại sao suốt ngày tụi tui chỉ là "anh em nhà Gong"?".

Gong Hyo Jin chạy tới đòi người rồi
Cả hai là bạn thân từ rất lâu và còn chung công ty quản lý.
Tại sao không ai đồn Gong Hyo Jin và Gong Yoo yêu nhau vậy?

Gong Yoo và Gong Hyo Jin là anh em thân thiết kể từ ngày mới gia nhập làng giải trí. Nữ diễn viên từng trải qua mối tình 10 năm với bạn trai Ryu Seung Bum. Có lẽ vì thế nên khán giả luôn tin tưởng Gong Yoo và Gong Hyo Jin đơn thuần là anh em, đồng nghiệp. Nhưng cô nàng lại hài hước "đòi người" khi có tin đồn thất thiệt xảy đến với ông anh yêu quý của mình.

Đến cả Song Hye Kyo cũng muốn đóng phim cùng 'Yêu tinh' Gong Yoo

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang