Tất cả Chuyện của sao

Ngọc Trinh bất ngờ hủy kết bạn với 'ông bầu' Khắc Tiệp vì xảy ra xích mích?

Thương Đặng 11/10/17 17:31

Hiện Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã không còn là bạn bè trên Facebook, chính Ngọc Trinh cũng xác nhận việc này.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn, bàn tán râm ran về chuyện Ngọc Trinh và Khắc Tiệp xảy ra xích mích. Cộng với việc người hâm mộ cũng không còn thấy cả hai thân thiết hay xuất hiện chung ở những sự kiện như trước khiến nhiều người đặt nghi án tình cảm của họ bị rạn nứt.

Mới đây, nhiều người phát hiện "cặp bài trùng" của Khắc Tiệp và "nữ hoàng nội y" đã không còn là bạn bè trên trang cá nhân. Chính Ngọc Trinh cũng thừa nhận cả hai đã có xích mích dẫn đến hủy bạn bè trên mạng xã hội. "Gần một tháng nay tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng một tuần này, cả hai đã làm hòa. Hiện chúng tôi vẫn chưa kết bạn lại trên mạng xã hội nhưng ngoài đời, mối quan hệ của chúng tôi đã trở lại bình thường như trước" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp không còn nằm trong danh sách bạn bè trên Facebook. "Nữ hoàng nội y" cũng đã lên tiếng xác nhận điều này.

Ngọc Trinh là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp từ thời điểm mới vào nghề cho đến hiện tại. Chính ông bầu gốc Nam Định là người đã phát hiện và dìu dắt Ngọc Trinh vào nghề người mẫu với định hướng cho cô có được tên tuổi và sự nổi tiếng như hiện tại.

Thậm chí, có thời gian cả hai đã nảy sinh tình cảm, yêu nhau nhưng không lâu sau đó chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết.

Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gắn bó từ thời điểm mới bước chân vào nghề cho đến hiện tại.

Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ anh xem Ngọc Trinh là tri kỷ, còn "nữ hoàng nội y" cũng tuyên bố sẽ không bao giờ rời bỏ "ông bầu" dù bất cứ chuyện gì xảy ra.
Thậm chí, cả hai còn ngẫu hứng thực hiện những bức ảnh cưới làm kỷ niệm.
Và đồng hành cùng nhau ở hầu hết các sự kiện trong nước và cả quốc tế.

Ngọc Trinh tự tin đứng trước đám đông thuyết trình 'bí quyết' làm giàu, một trong số đó là xin tiền bạn trai

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang