Tất cả Chuyện của sao

Ngọc Trinh đã thôi mơ mộng sau khi bị tỷ phú Hoàng Kiều "đá"?

Quỳnh Chi 02/02/17 09:31

TGT - Ngọc Trinh có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống sau khi chia tay bạn trai tỷ phú, cô tự nhắn nhủ mình: "Trở về cuộc sống của mình thôi nào".

Ngày 23/1, việc Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh đã nhanh chóng gây sốc dư luận bởi trước đó một ngày cặp đôi còn vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vị tỷ phú 72 tuổi viết: “Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.”

Dường như Hoàng Kiều đã tính đến chuyện chia tay ngay từ khi đón Ngọc Trinh ở sân bay, chỉ có duy nhất Ngọc Trinh là ngô nghê, bay cả chặng đường dài từ Việt Nam sang Mỹ, để đến khi tới Hawaii mới bất ngờ đón nhận tin dữ. Roi vào thế bị động, Ngọc Trinh vội vàng xóa bỏ lời tâm sự về chuyện tình cảm trên Instagram đồng thời đóng cửa trang cá nhân trên Facebook.

Ngọc Trinh mở lại facebookvà chia sẻ: "Cuối cùng thì cũng bước qua một năm không may mắn với mình rồi! Mong 2017 sẽ là một năm đầy tốt đẹp về mọi mặt"

Tuy nhiên, sau khoảng 1h đồng hồ cô khóa Facebook trở lại.


Việc mở đi – đóng lại Facebook nhiều lần cũng chứng minh rằng Ngọc Trinh vẫn chưa sẵn sàng đối diện với dư luận sau ồn ào tình cảm.

Trên gương mặt Ngọc Trinh vẫn thoáng nét buồn bã về mối tình “sớm nở, tối tàn” 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang