Tất cả Chuyện của sao

Ngọc Trinh khoe ảnh nóng, hé lộ bạn trai mới

An Bình 05/03/18 17:15

TGT - Ngọc Trinh đã nhanh chóng yêu một người khác sau cuộc tình với đại gia Hoàng Kiều.

 

Sau khi khiến dư luận xôn xao với hình ảnh nude được chụp vài năm trước thì Ngọc Trinh tiếp tục khiến tất cả phải mắt tròn mắt dẹp với những hình ảnh mới nhất của mình.

Theo đó, nữ hoàng nội y thực hiện bộ ảnh nude khoe trọn vẹn đường cong cơ thể. Bộ ảnh này so với bộ ảnh thực hiện vài năm trước không khác nhau là mấy, thậm chí theo thời gian Ngọc Trinh vẫn giữ được vóc dáng và vẻ trẻ trung như xưa. Loạt ảnh đang nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội chứng tỏ phần nào cho sức hút chưa hề suy giảm của Ngọc Trinh cũng như nhan sắc của cô vẫn không hề phai sắc.

Trước đó, nhiều người từng chê bai Ngọc Trinh giờ không còn được như xưa khi có những dấu hiệu của tuổi tác. Thế nên người đẹp này mới không còn cởi hở như trước. Lần cởi đồ khoe thân cực gợi cảm này có thể nói là câu trả lời, lời đáp trả của Ngọc Trinh trước những ý kiến chê bai từ công chúng.

Khi vừa chứng minh được nhan sắc vẫn không hề phôi phai theo thời gian thì Ngọc Trinh còn tiếp tục để lộ chuyện mình có tin vui. Người để lộ tin này không ai khác chính là ông bầu Khắc Tiệp.Cụ thể, trên trang cá nhân của Khắc Tiệp vừa chia sẻ tấm hình cùng Ngọc Trinh đi Thái Lan năm ngoái kèm theo dòng trạng thái chia sẻ hiện tại cả hai đều bận rộn không còn gặp nhau nhiều nhưng tình cảm thì không hề phai nhạt đi chút nào.

Không chỉ vậy, trong đôi lời tâm sự, Vũ Khắc Tiệp cũng tế nhị thông báo, Ngọc Trinh đã có 'bồ mới'. Và đây chính là lý do khiến cả hai ít tâm sự, chia sẻ với nhau như trước.

Trước đó từng có tin đồn Ngọc Trinh đang yêu một đại gia sau khi chia tay Hoàng Kiều nhưng kể từ đó, chuyện này dần lắng xuống. Ngọc Trinh hiện vẫn chưa lên tiếng chính thức về chuyện lần này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang