Tất cả Chuyện của sao

Ngọc Trinh ra mắt công ty của tỷ phú Hoàng Kiều tại Thượng Hải

11/01/17 10:42

Tỷ phú Hoàng Kiều hãnh diện khi yêu Ngọc Trinh và chính thức tự hào giới thiệu cô với toàn thể nhân viên công ty ở Thượng Hải.

Tối 10/1, tỷ phú 72 tuổi đã mời Ngọc Trinh đứng lên để 'ra mắt' toàn bộ nhân viên trong buổi tiệc tất niên xa hoa với chủ đề 'Nhìn thấy tương lai với tình yêu' của công ty mình. Trước không gian với sức chứa hàng ngàn người, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều sánh đôi, thu hút mọi ánh nhìn của hàng ngàn người trong buổi tiệc.

Mặc dù mới gắn bó được hơn 2 tháng nhưng tỷ phú Hoàng Kiều đã rất trân trọng và tự hào về bạn gái. Các con và cháu ông cũng đã gọi Ngọc Trinh là mẹ và bà nội. 

Ngọc trinh trong buổi tiệc tất niên tại công ty Thượng Hải RAAS
Đôi tình nhân hạnh phúc vì được đoàn tụ sau khoảng thời gian dài “yêu xa”
Người đẹp diện chiếc váy quây đen quyến rũ bên bạn trai

Sáng ngày 9/1, Ngọc Trinh đã có mặt tại sân bay để lên đường tới Thượng Hải. Đi cùng cô là con dâu tỷ phú Hoàng Kiều – cựu người mẫu Lan Phương, ông bầu Khắc Tiệp và Giám đốc điều hành công ty Venus Minh Phương. Được biết, lần đi này không nằm trong dự định của người đẹp. Tuy nhiên, Hoàng Kiều có chuyến công tác tới đây và nhớ nhung, muốn gặp gỡ Ngọc Trinh cũng như giới thiệu cô với đồng nghiệp, bạn bè.

Trước đó, Ngọc Trinh được đính thân bạn trai Hoàng Kiều ra đón tại sân bay ngay khi vừa đặt chân tới Thượng Hải.

Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Trinh sẽ bán đấu giá SIM khủng 09899999999 trị giá 20 tỷ đồng và trích một phần số tiền nhận được để làm từ thiện giúp người dân miền Trung.

 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang