Tất cả Chuyện của sao

Người dân Hàn Quốc phản đối quyết liệt nhóm nhạc nữ từng đóng phim khiêu dâm

Minh Thư 15/03/18 08:43

TGT - Kiên quyết không để ngành công nhiệp giải trí Hàn Quốc xuất hiện những idol từng đóng phim người lớn, người dân Hàn Quốc đã cùng nhau đệ đơn lên tận Nhà Xanh.

Ngay sau thông tin ba diễn viên phim người lớn Nhật Bản Mikami Yua, Sakura và Miko sẽ ra mắt với tư cách nhóm nhạc thần tượng K-Pop có tên Honey Popcorn, người dân Hàn Quốc đã phản ứng quyết liệt bằng cách đệ đơn kiến nghị lên Nhà Xanh nhằm mục đích cấm ba cô gái debut và khiếu nại với địa điểm tổ chức showcase ra mắt của Honey Popcorn. 17.000 người đã kí vào lá đơn có nội dung: “Xin đừng để diễn viên đóng phim khiêu dâm Nhật Bản debut làm idol Hàn Quốc”.

Vốn dĩ Hàn Quốc là đất nước vô cùng khắt khe với ngành công nghiệp giải trí và nhất là idol. Đối với người dân Hàn Quốc, idol biểu trưng cho những tấm gương tốt để các bạn trẻ noi theo. Bởi vậy, thật vô lý khi một nhóm nhạc idol lại gồm ba thành viên từng đóng phim khiêu dâm.

Nếu Honey Popcorn được debut, không chỉ những người hâm mộ bị ảnh hưởng mà chính ba thành viên trong nhóm cũng sẽ luôn bị gắn mác “cựu ngôi sao khiêu dâm”, đồng nghĩa với việc hình ảnh trong quá khứ của họ được lan truyền và sẽ có hàng loạt những bình luận khiếm nhã cũng như quấy rối nhắm đến họ.

Rất nhiều người đang bất bình về việc này. Đó cũng chính là lí do công ty quản lý Kyun Create phải hủy bỏ showcase debut của Honey Popcorn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang