Tất cả Chuyện của sao

Nhã Phương đằm thắm, thướt tha trong tà áo dài tại LHP Cannes

Minh Thư 18/05/18 11:14

TGT - Đến với lễ trao giải điện ảnh danh giá, Nhã Phương không diện những bộ cánh cầu kì mà vô cùng giản dị, nhẹ nhàng trong tà áo dài tinh khôi.

Hình ảnh của Nhã Phương trong tà áo dài hồng nhạt đang gây được rất nhiều thiện cảm trong mắt khán giả. Khoác trên mình bộ quốc phục dành cho phụ nữ, Nhã Phương vô cùng xinh đẹp, yểu điệu và thướt tha đậm chất Việt Nam.

Nhã Phương đằm thắm, thướt tha trong tà áo dài tại LHP Cannes


Trong khi các ngôi sao hoặc thậm chí nhiều diễn viên không tên tuổi ra sức gây ấn tượng bằng những bộ cánh màu mè, lố lăng, Nhã Phương lại nền nã và giản dị trong chính trang phục truyền thống của dân tộc mình. Điều này càng khiến hình ảnh của cô đẹp hơn trong mắt khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Nhã Phương đằm thắm, thướt tha trong tà áo dài tại LHP Cannes


Được biết, không chỉ đến Cannes với vai trò nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính của phim ngắn "Infill & Full Set" tại Góc phim ngắn - Short Film Corner, Nhã Phương còn được BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu. Cô có hình ảnh cá nhân được trưng bày trong thư viện chân dung, xuất hiện trong màn hình tìm kiếm cảm ứng và bàn thông tin riêng...Đây quả thực là niềm tự hào cho điện ảnh Việt Nam.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang