Tất cả Chuyện của sao

Nhã Phương xuống tóc, đọ sắc với Song Hye Kyo trong hình tượng bác sĩ Kang

Rosie 14/06/18 13:14

TGT - Mặc dù vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận vai diễn, thế nhưng hình ảnh của Nhã Phương hiện nay đang rất giống với bác sĩ Kang trong "Hậu duệ mặt trời"

Những ngày qua, thông tin về việc Nhã Phương đóng vai nữ chính trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã làm cho cư dân mạng náo loạn. Ngoài chuyện bàn về diễn xuất, tạo hình của diễn viên cũng là một điều được nhiều người quan tâm. Trong đó lộ rõ nhất chính là hình ảnh của Nhã Phương trong áo blue trắng, tóc đen ngang vai. Tạo hình này khá giống với tạo hình của bác sĩ Kang trong phiên bản gốc.

Những hình ảnh gây xôn xao thời gian gần đây

Nhã Phương hiện có tóc ngang vai màu đen

Hình ảnh của Nhã Phương cũng rất phù hợp với tạo hình gốc của nhân vật bác sĩ Kang do Song Hye Kyo thủ vai

Trước đây Nhã Phương chủ yếu trung thành với mái tóc dài bồng bềnh, hầu hết những lần thay đổi kiểu tóc của cô đều để phục vụ cho các dự án phim mới. Với tạo hình khá giống với phiên bản gốc, nhiều người đã yên tâm ở mặt hình ảnh. Thế nhưng vấn đề về diễn xuất mới là vấn đề nhiều người lo ngại. Cư dân mạng lo ngại rằng với cách diễn có phần rập khuôn qua nhiều bộ phim, Nhã Phương khó có thể thể hiện được tính cách đa dạng của bác sĩ Kang Mo Yeon.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang