Tất cả Chuyện của sao

'Nhiều khi bạn bè chơi với nhau lại vô tình có chung sở thích đàn ông' sao Thuý Vân lại phát biểu thế nhỉ?

đường đường 09/08/18 10:20

Từng là những người bạn cùng bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 vì vậy phát ngôn mới nhất của Thúy Vân gây xôn xao trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, tại một cuộc họp báo ra mắt phim tại thành phố ở TP. HCM, Thúy Vân bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về câu hỏi liên quan đến tình cảm thay vì né tránh. Cụ thể, khi được hỏi cảm giác như thế nào khi luôn được nhắc đến tên trong chuyện tình của một người bạn, người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ:

"Thật ra tôi cảm thấy rất bình thường, nếu nói mình không cảm thấy gì thì là gỗ đá, tất nhiên mình phải gợn một cái gì đó, vì dù sao người ta cũng là quá khứ của mình. Nhưng tôi cũng thấy mừng vì họ đã tìm thấy tình yêu của họ và cũng là động lực để mình tìm được tình yêu của mình. Đối với tôi khi đã chọn bước đi rồi thì sẽ không bao giờ nhìn lại".

Thúy Vân bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về câu hỏi liên quan đến tình cảm giữ tâm điểm người yêu cũ chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn cũ.

Ngoài ra, Thúy Vân còn cho biết: "Đó là điều rất hiển nhiên, chỉ cần người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Khi đã là bạn của nhau thì tất nhiên sẽ có những sở thích nhất định với nhau. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích đàn ông chung với nhau. Nếu chuyện tình cảm đã kết thúc rồi và người yêu cũ của mình, bạn của mình thích nhau một cách quang minh chính đại, đó cũng là chuyện bình thường.

Với cá nhân tôi đã kết thúc rất bình thường với người cũ, chuyện đó xảy ra rất lâu rồi nên không có gì phải suy nghĩ hay đắn đo. Nhưng một cách ứng xử văn minh, thông minh cho cả ba người là nên tránh nhắc về nhau".

Á hậu Thúy Vân cho rằng cách ứng xử thông minh nhất của cả ba nên là tránh nhắc đến nhau.

Tuy không chỉ đích danh đến bất kì ai nhưng với những chia sẻ thẳng thắn này của Thúy Vân, rất nhiều người đã nghĩ đến Lan Khuê - Tuấn John. Bởi trước đây, Thúy Vân và Lan Khuê sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài còn giữ mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên, từ khi Lan Khuê và tình cũ của Thúy Vân - Tuấn John công khai tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bỗng trở nên lạnh nhạt.

Lan Khuê và Thúy Vân từng có mối quan hệ khá thân thiết sau khi cùng bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

Động thái bất ngờ của Lan Khuê - Tuấn John - Thúy Vân khi 'đụng mặt' tại đám cưới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang