Tất cả Chuyện của sao

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố không lấy chồng vì lý do này…

An Bình 15/11/17 15:21

TGT - Cư dân mạng vẫn chưa hiểu thực hư câu chuyện Ninh Dương Lan Ngọc tố Angela Phương Trinh là người chuyên đi hãm hại đồng nghiệp. Thì mới đây cô bất ngờ tuyên bố lý do không lấy chồng của mình.

Tuy nhiên cô đã bị nhiều người bóc mẽ khi cố tình vu oan cho Phương Trinh để gây sự chú ý. Mọi thứ bắt đầu từ câu chuyện "cướp" vai diễn Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Trinh xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Vào tháng 5/2017 sự việc này đã từng gây ồn ào và mọi chuyện đã được xử lý khá êm đẹp, thế nhưng mới đây Lan Ngọc bất ngờ nhắc lại chuyện cũ và chia sẻ thẳng thắn cho rằng Phương Trinh thường xuyên hãm hại đồng nghiệp. Lan Ngọc nói rằng đây không phải lần đầu tiên cô đụng chuyện với Phương Trinh nhưng cô vẫn giữ im lặng vì cô muốn dành sự tôn trọng khi vẫn còn là đồng nghiệp với nhau. Ấy vậy mà “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” Phương Trang đã bất ngờ "đá đểu" Lan Ngọc trên trang mạng cá nhân.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Phương Trang chia sẻ một bài viết có nội dung bênh vực chị gái mình và theo đó, cô cũng không quên đính kèm theo dòng trạng thái: "Lan Ngọc mà sống như con nòng nọc". Sau ồn ào với Phương Trinh thì mới đây Lan Ngọc cho biết, chắc có ít người phụ nữ có suy nghĩ giống mình khi cô không bao giờ muốn lập gia đình, lấy chồng và an bài cuộc sống.

Lớn lên trong gia đình hạnh phúc, khá giả, tự lập từ sớm và thuận lợi trong công việc nhưng Lan Ngọc lại có suy nghĩ riêng về đời sống hôn nhân. “Tôi đã trải qua hai mối tình và hai người đàn ông ấy làm cho tôi mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Ngay từ mối tình đầu tiên, tôi đã có suy nghĩ không muốn lấy chồng mà mong có cuộc sống vui vẻ chỉ hai người là đủ. Tại sao chúng ta phải gắn bó, kết nối và làm khổ nhau bằng một tờ giấy” - Lan Ngọc chia sẻ.Ngoài ra cô còn chia sẻ thêm mình là cô gái cực kỳ nóng tính và ích kỷ. Một khi đã yêu cô chỉ biết sống theo cảm xúc của bản thân hơn là tập cách suy nghĩ và hiểu cho cảm xúc của người khác.

Thậm chí, Lan Ngọc còn khẳng định qua nhiều sóng gió, bản thân cô chưa từng 1 lần khóc vì người đàn ông nào, “Tôi yêu rất nhiều, tôi hy sinh cũng rất nhiều nhưng tôi chưa từng rơi bất cứ giọt nước mắt nào vì người đó cả, ngay cả khi chúng tôi chia tay. Tôi nghĩ, đến thời điểm chấm dứt thì mình bắt buộc phải chấp nhận và tôi luôn làm những điều ấy theo lý trí”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang