Tất cả Chuyện của sao

NSND Anh Tú chính thức điều hành Nhà hát kịch Việt Nam

Ý An 08/12/17 08:47

Sau những ồn ào có liên quan tới 2 Phó Giám đốc, từ ngày 1/11, NSND Anh Tú chính thức nắm quyền điều hành công việc tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, bắt đầu từ ngày 1/11, NSND Anh Tú sẽ chính thức thay ông Nguyễn Thế Vinh tiếp tục điều hành hoạt động của Nhà hát kịch Việt Nam.

Cụ thể, trước mắt, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc phụ trách Nhà hát kịch Việt nam cho NSND Anh Tú vào 31/10.

Còn chức vụ Giám đốc chính thức sẽ ra quyết định bổ nhiệm sau đó, vì cần thời gian để hoàn tất các thủ tục và quy trình.

Từ 1/11, NSND Anh Tú sẽ chính thức điều hành Nhà hát kịch Việt Nam

Trước đó, cả NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc đều giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát. Tại thời điểm cách kỳ chuyển giao chức vụ khoảng 2 tháng đã diễn ra những lùm xùm có liên quan tới NSND Anh Tú và bà Nguyễn Hồng Nhung (vợ của NSƯT Xuân Bắc) trong công việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào thời điểm nhạy cảm, nên đã xuất hiện rất nhiều tin đồn thất thiệt cho cả đôi bên.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thế Vinh (nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch) đã đưa quan điểm rằng đây là những chuyện nằm ngoài phạm vi Nhà hát, và cho rằng đó chỉ là những hiểu lầm của 2 cá nhân.

Còn mối quan hệ giữa 2 Phó giám đốc là NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc, ông khẳng định vẫn rất tốt đẹp.

Cách đây không lâu đã xảy ra những ồn ào liên quan tới vợ NSƯT Xuân Bắc và NSND Anh Tú


Ông Thế Vinh cũng đánh giá khá cao năng lực chuyên môn của NSND Anh Tú, còn về năng lực quản lý, ông cho rằng cần phải có thời gian để quen với công việc điều hành Nhà hát, tuy nhiên, "tôi tin anh Tú sẽ làm tốt", ông Vinh nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang