Tất cả Chuyện của sao

Nữ đại gia trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh từng chụp ảnh thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều?

18/01/17 15:09

Nữ đại gia đeo mặt nạ trả giá gần 19 tỷ cho chiếc siêu sim của Ngọc Trinh lộ bức ảnh chụp thân thiết bên bạn trai "nữ hoàng nội y" là tỷ phú Hoàng Kiều?

Trong buổi đấu giá siêu sim số đẹp do Ngọc Trinh tổ chức với mục đích làm từ thiện, một nữ đại gia giấu mặt đã đưa ra con số gần 19 tỷ đồng. Tuy nhiên, tối ngày 17/1 "nữ hoàng nội y" bất ngờ tung đoạn clip tố hai vị đại gia đã trả giá cho siêu sim của cô "lật kèo" khi trả giá con số khủng lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ nhưng không thực hiện đúng lời hứa. Nữ diễn viên "Vòng eo 56" sẽ tổ chức đấu giá lại với mức khởi điểm 5 tỷ đồng, đồng thời chỉ những người đặt cọc tiền trước mới được ra giá mua chiếc siêu sim mà cô đang nắm giữ.

Một trong hai vị đại gia cũng vừa lên tiếng cho rằng người phụ nữ giấu mặt được Ngọc Trinh "gài" vào để "bơm giá" khiến công chúng đặt ra câu hỏi nữ đại gia đó là ai? Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra một bức ảnh bạn trai của Ngọc Trinh chụp chung khá thân thiết với một người phụ nữ khá giống đại gia đeo mặt nạ. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là bạn thân của tỷ phú Hoàng Kiều.

Nữ đại gia trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh từng chụp ảnh thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều? - Ảnh 1.

Người phụ nữ giấu mặt trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh từng xuất hiện thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều. Bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nữ đại gia trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh từng chụp ảnh thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều? - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ đại gia trong buổi đấu giá.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang