Tất cả Chuyện của sao

'Ông bà Smith' và câu chuyện hậu ly hôn là tranh cãi 'chưa đưa tiền nuôi con'

Mộc Liên 09/08/18 12:00

Mới đây, Brad Pitt đã chính thức lên tiếng sau tin đồn không đưa tiền nuôi dưỡng con.

Vừa qua thông tin Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án Los Angeles cáo buộc Brad Pitt không chi trả bất kỳ khoản tiền cấp dưỡng nào kể từ khi cả hai ly hôn, đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây, nam diễn viên đã có những hàng động thiết thực nhằm phản bác lại thông tin trên.

Ngày 8/8, luật sư của Brad là Lance Spiegel gửi thư lên tòa án khẳng định rằng đơn kiện của Jolie là hoàn toàn không chính xác. Luật sư Lance Spiegel cho rằng:

"Không cần phải có một cuộc trao đổi giữa thẩm phán và các bên để sắp xếp một phiên điều trần hoặc thời hạn xác định trả bao nhiêu tiền nuôi con. Pitt kiên quyết tranh luận về cáo buộc cho rằng anh không trả khoản tiền đáng kể để trợ cấp nuôi con. Pitt từng cho Jolie vay 8 triệu USD để cô mua ngôi nhà hiện tại của cô ấy và đã trả hơn 1,3 triệu USD các hóa đơn cho Jolie cùng những đứa con vị thành niên".

Một nguồn tin thân cận cũng lên tiếng về vấn đề này trên trang trên Us Weekly cho biết: "Brad Pitt đã đóng góp về tài chính cho việc chăm sóc, phúc lợi và các khoản chi phí" sau khi lý hôn Angelina. Nguồn tin này cũng khẳng định Jolie chưa bao giờ yêu cầu tiền cấp dưỡng cho con cái cho đến khi cô nộp đơn lên tòa hôm 7/8.

Ngay lập tức, luật sư của Angelina Jolie đã lên tiếng phản hồi trước giải trình của Brad Pitt, người này cho rằng. "Việc đệ đơn ngày hôm qua của Angelina vừa phù hợp về mặt pháp lý vừa chính xác trong mọi khía cạnh. Những gì phía Brad đệ trình hôm nay là một nỗ lực trắng trợn để làm xáo trộn sự thật và xao nhãng thực tế rằng anh đã không hoàn toàn thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của mình để hỗ trợ nuôi con".

Nói về khoản tiền mà luật sư của Brad Pitt khẳng định đã đưa cho vợ cũ, luật sư của Jolie cho biết:

"Angelina đang yêu cầu Brad trả 50% chi phí nuôi con. Thế nhưng anh ấy chưa làm được như vậy. Angelina phải gánh vác phần lớn chi phí mà không có sự đóng góp của Brad trong hai năm qua. Hỗ trợ nuôi con là bắt buộc ở bang California. Thông thường, người cha sẽ tự nguyện trả tiền cho các khoản chi phí này mà không cần yêu cầu của đối phương hoặc lệnh của tòa án. Chúng tôi hy vọng điều này có thể được giải quyết mà không bị chậm trễ hay trì hoãn".

Hiện những tình tiết liên quan đến vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang