Tất cả Chuyện của sao

Ông xã của Diva Mỹ Linh có gây tranh cãi khi chê Sơn Tùng không có cá tính?

machnhaduong 14/06/18 13:20

Nhạc sĩ Anh Quân thẳng thắng cho rằng "Sơn Tùng M-TP có tất cả nhưng không có cá tính" khiến dậy sóng cộng đồng mạng.

Là nhạc sĩ khá kín tiếng trong làng nhạc Việt nhưng mới đây trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Anh Quân lại "gây sốc" khi chia sẻ rằng, dù đã có đủ mọi thứ, thứ duy nhất Sơn Tùng còn thiếu đó là cá tính. Tạo nên cuộc tranh cãi lớn từ nhiều phía.

Có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, ông xã Mỹ Linh mệnh danh là người khó tính nhất nhì làng giải trí.
“Cá tính không phải nghệ sĩ tính hay hình thức bên ngoài. Cá tính là khi âm nhạc cất lên người ta biết ngay đó là chất nhạc của ai. Tôi chỉ nói rất đơn giản như vậy”- trích nguyên văn chia sẻ của nhạc sĩ Anh Quân nhận xét về Sơn Tùng.

Khá nhiều ý kiến tán thành với phát ngôn này của Anh Quân vì từ xưa đến nay Sơn Tùng luôn khiến khán giả tranh cãi vì chịu quá nhiều ảnh hưởng từ phong cách của các idol Hàn Quốc mà chưa có chất riêng của mình.

Tuy nhiên, lượng lớn ý khác lại bác bỏ ý kiến trên và cho rằng không chỉ phong cách thời trang mà ngay cả âm nhạc, Sơn Tùng luôn là nhân tố có sức hút, tạo sự ảnh hưởng nhất định, có dấu ấn riêng dễ dàng nhận biết vì vậy phát ngôn này hoàn toàn không chính xác.

Nhiều ý kiến cho rằng phong cách của nam ca sĩ Thái Bình còn "vay mượn" Hàn Quốc quá nhiều, nhưng với số đông, Sơn Tùng hiện là một trong những cái tên có dấu ấn riêng và sức ảnh hưởng nhất nhì V-biz hiện tại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang