Tất cả Chuyện của sao

Phan Đình Tùng không đi trễ và đây là sự thật đằng sau clip bắt nạt đàn em

Thương Đặng 20/06/17 09:30

Nhiều khán giả có mặt tại buổi biểu diễn tiết lộ một góc khác về đoạn clip Phan Đình Tùng bắt nạt đàn em đang gây tranh cãi.

Hôm qua (19/6), cư dân mạng lan truyền chóng mặt một đoạn clip cho rằng, Phan Đình Tùng đến show trễ lại tỏ thái độ khinh rẻ với những lời lẽ khó nghe với ca sĩ đàn em "hát lót". Sau đoạn clip, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc và thất vọng vì hành động, cách cư xử của một ca sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên mới đây, một khán giả có mặt tại buổi biểu diễn đã tiết lộ thêm một câu chuyện khác về đoạn clip đang gây nhiều tranh cãi.

Một khán giả chia sẻ về diễn biến đêm nhạc của Phan Đình Tùng.
Một chia sẻ khác cũng khẳng định nam ca sĩ đến buổi diễn rất sớm nhưng do đàn em không chịu nhường lại sân khấu.

Theo chia sẻ, khán giả này cho biết, Phan Đình Tùng đã có mặt từ khi show diễn mới bắt đầu và đánh đàn, hát cùng người hâm mộ ở phía ngoài sân khấu để chờ đợi nam ca sĩ trẻ kết thúc phần trình diễn. Tuy nhiên, vì đợi quá lâu và do đàn em không chịu nhường lại sân khấu nên Phan Đinh Tùng có hành động như đoạn clip đang được lan truyền.

"Anh ta vẫn không chịu nhường và hát thêm 1 bài nữa vì lý do 'tắt điện cục bộ khu trung tâm'. Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu âm thanh tắt nhạc thì cậu ta mới đưa" - Một khán giả kể lại.

Clip Phan Đình Tùng chờ đợi lên sân khấu biểu diễn:

Đoạn clip livestream của Phan Đình Tùng trùng khớp với những gì mà khán giả có mặt tại đêm diễn chia sẻ. Trước khi lên sân khấu yêu cầu nam ca sĩ trẻ nhường lại sân khấu, Phan Đình Tùng vẫn kiên nhẫn chờ đợi và ngồi xem phần trình diễn của đàn em.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng vì show diễn tại Hạ Long là chương trình từ thiện tâm huyết, do chính Phan Đinh Tùng tổ chức nên không có lý do gì để nam ca sĩ đến trễ.

Đây là show diễn từ thiện tâm huyết và do chính Phan Đinh Tùng tổ chức.

Những bằng chứng này phần nào thanh minh cho giọng ca Vườn hoa sao rơi vì trước giờ anh được biết đến và yêu mến là một người lịch sự, nhã nhặn, thân thiện với đồng nghiệp và người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang