Tất cả Chuyện của sao

Sao Hàn mỗi người một ngả trước ngưỡng cửa đại học

Ngọc Trâm 13/11/17 15:23

TGT - Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Yeri (Red Velvet), Mark (NCT), Jihoon (Wanna One)... đều đã có những quyết định của riêng mình.

Khi kì thi đại học sắp tới, người hâm mộ lại hướng ánh mắt về những sự lựa chọn giữa học tập hay sự nghiệp của các ngôi sao thần tượng. Mỗi ngôi sao đều có những quyết định riêng cho tương lai. Cùng điểm qua một số idol sẽ đứng trước ngưỡng cửa đại học trong năm nay.

Chaeyeon (DIA)

Nữ thần thế hệ mới Jung Chaeyeon đã nộp đơn xét tuyển vào khoa Diễn xuất và Nghệ thuật của trường Đại học danh tiếng Sungkyunkwan từ tháng 9. Hiện nữ idol sinh năm 1997 vẫn đang chờ kết quả.

Kim So Hyun

Kim So Hyun lựa chọn học cấp 3 tại nhà. Tháng 8, nữ diễn viên khoe đã vượt qua kỳ thi sát hạch trung học. Mới đây, So Hyun đã được nhận vào khoa Điện ảnh và Nhà hát của Đại học Hanyang sau khi nộp đơn xét tuyển. Nữ diễn viên cũng sẽ không phải tham gia kì thi Đại học năm nay. So Hyun muốn được học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế hơn. Cô nàng cũng tỏ ra háo hức với những kế hoạch như hẹn hò, tham gia câu lạc bộ ở trường đại học.

Kim Yoo Jung

Sidus HQ cho biết nữ diễn viên sinh năm 1999 quyết định bỏ qua kì thi đại học trong năm nay để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Park Ji Hoon và Park Woo Jin (Wanna One)

Theo YMC, Park Woo Jin đã về Busan bàn bạc với bố mẹ và quyết định không thi đại học năm nay để tập trung vào sự nghiệp hiện tại. Trong khi đó Park Ji Hoon đã nộp đơn xét tuyển vào Đại học Chung Ang và được nhận.

Yeri (Red Velvet)

Em út của Red Velvet Yeri quyết định không tham gia vào kỳ thi SAT sắp tới. Cô nàng đang vô cùng bận rộn chuẩn bị cho album mới và sân khấu đặc biệt cuối năm.

Ngoài ra, một số ngôi sao khác như Mark (NCT), Mina (Gugudan) quyết định không thi đại học năm nay để tập trung vào hoạt động của nhóm. Trong khi đó Kim Sohye, Kim Doyeon (Weki Meki), Yeonjung (Cosmic Girls), Yeoreum, Dayoung và nữ diễn viên Jin Ji Hee đều có kế hoạch thi đại học năm nay.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang