Tất cả Chuyện của sao

Sau status ‘đá xéo’ Chi Pu, Hương Tràm lập tức lên tiếng xin lỗi

Lan Anh 12/10/17 09:21

TGT- Dòng trạng thái đăng tải chưa được bao lâu thì đã bị xóa đi, thay vào đó là lời xin lỗi của Hương Tràm.

Chiều nay (11/10), ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng một status bày tỏ sự bức xúc đối với những hotgirl cầm mic làm ca sĩ. Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng Hương Tràm đang ‘đá xéo’ Chi Pu bởi khá trùng khớp với khoảng thời gian Chi Pu cho ra mắt MV đầu tay của mình.

MV ‘Từ hôm nay’ được Chi Pu trình làng vào tối qua 10/10. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong dự án Dream Show đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Chi Pu - chính thức làm ca sĩ. Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư về mặt hình ảnh nhưng giọng hát của Chi chưa thuyết phục được người nghe. Nhiều bình luận cho rằng cô không nên lấn sân sang làm ca sĩ.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hương Tràm đã nhận được không ít ý kiến trái chiều và có lẽ đúng như cô nói, nó mang lại cho cô không ít antifan. Sau đó, cô lập tức xóa đi và thay vào đó bằng status giãi bày lý do: “Mình vừa viết một status mang cảm xúc cá nhân khi xem một sản phẩm âm nhạc nhưng thiết nghĩ là ở nơi công cộng không nên mang những điều mang tính cảm xúc, cá nhân lên nên mình xóa đi, cũng là để không có thêm những phiền phức không đáng có”.

Hương Tràm đã xóa status được cho là đá xéo MV 'Từ hôm nay' của Chi Pu.

Ngay bên dưới phần comment, nữ ca sĩ thừa nhận mình rất dại và gửi lời xin lỗi: “Đúng là tôi rất dại, lớn rồi vẫn còn dại .... đúng là mọi người vẫn quen nghe những lời ngọt ngào, tôi thì tiếp xúc với sự chà đạp và dè bỉu từ sớm nên nghĩ rằng quan điểm cá nhân đó của mình sẽ chẳng là gì đáng quan trọng, hoặc cũng là một sự đánh thức nhẹ nhàng từ đầu giúp bạn ấy nhận ra sớm, chứ đừng để như tôi, được yêu thương và đưa đến ngay đỉnh núi rồi rơi xuống tưởng không ngóc đầu lên được nữa, cú ngã ấy tôi sợ rằng cô ấy sẽ không chịu đựng được đâu, sức đâu để mà chịu, thà tôi thành kẻ tội đồ nhưng nói sớm cho cô ấy trước khi sản phẩm thứ 2 ra mắt .

Gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy và fan ruột của cô ấy !”.

Lời xin lỗi chân thành của Hương Tràm.

Thành công sớm và gặp phải không ít scandal trong sự nghiệp, trong đó có cả những phát ngôn đụng chạm, có lẽ Hương Tràm không muốn tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận nên đã 'làm dịu tình hình' bằng lời xin lỗi này.

Tối cùng ngày, Chi Pu đã nhanh chóng đưa ra quan điểm của mình về sự việc đang gây bão dư luận. Chi Pu cho hay không quan tâm tới những gì Hương Tràm phát ngôn trên mạng xã hội vì không chỉ đích danh mình: "Bản thân Chi luôn xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng nên là dù có nhảy, có hát, có diễn thì đó vẫn là Chi, vẫn là một nghệ sĩ tên là Chi Pu. Và Chi cảm thấy việc mình làm bất kì cái gì là cho bản thân Chi, cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang