Tất cả Chuyện của sao

Sau Tuấn Hưng, 'Thánh Duy Mạnh' tiếp tục đưa các 'mạnh thường quân' lên thớt?

Thương Đặng 15/09/17 14:21

Duy Mạnh tiếp tục mỉa mai các mạnh thường quân về việc gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung sau thiên tai nhưng những món tiền không được đến tay nhân dân.

Thời gian gần đây, Duy Mạnh được yêu mến trên mạng xã hội bởi thường xuyên cập nhật tin tức mới một cách "bá đạo" và cách trả lời bình luận thẳng thắn, hài hước cùng người hâm mộ. Với mọi câu hỏi, thắc mắc của người hâm mộ, giọng ca Kiếp đỏ đen đều trả lời bằng ngôn từ sâu sắc, ẩn ý nhưng có chút hóm hỉnh.

Trong tình hình bão số 10 đổ bộ miền Trung, nhiều người rất quan tâm về tình hình thiệt hại ở những nơi bị ảnh hưởng. Một cư dân mạng đặt câu hỏi về sự quan tâm của Duy Mạnh về vấn đề này và ngay lập tức nhận được câu trả lời một cách hài hước.

Bình luận gây nhiều chú ý của Duy Mạnh khi nói về các mạnh thường quân kêu gọi từ thiện sau thiên tai.

"Bão số 10 là một cơn bão rất to sẽ tiến vào miền Trung. Rồi sau cơn bão sẽ xuất hiện, rất nhiều nhà từ thiện đứng lên hô hào quyên góp tiền, ủng hộ đồng bào miền Trung! Rồi sau đó, đồng bào miền Trung mỗi hộ được phát vài thùng mì gói để tạm qua cơn đói. Còn những nhà hô hào quyên góp thì sau đó sắm xe đẹp, xây nhà to!" - Chia sẻ hài hước nhưng đầy ẩn ý của Duy Mạnh.

Duy Mạnh đang ám chỉ về việc các mạnh thường quân kêu gọi từ thiện, được ủng hộ với những con số khủng như số tiền đó lại không về đến tay đồng bào đang chịu thiên tai. Vấn đề này từng được khá nhiều người bày tỏ sự bức xúc và tốn không ít giấy mực của báo giới.

Duy Mạnh lên tiếng về mặt trái đằng sau những vụ kêu gọi ủng hộ cho đồng bào đang bị thiên tai.

Trước đó, Duy Mạnh thường thẳng thắn trước những câu hỏi về đồng nghiệp hay những tin tức gây tranh cãi. Mới đây, anh bị cho là ẩn ý nói Tuấn Hưng nổ khi khoe siêu xe mới tậu.
Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm về vụ việc phát ngôn của Tùng Dương về Bolero.
Những bình luận của Duy Mạnh luôn nhận được những sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng.

'Thánh comment' Duy Mạnh ẩn ý Tuấn Hưng 'nổ' khi khoe siêu xe 16 tỷ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang