Tất cả Chuyện của sao

Sốc với hình ảnh già như ông lão 80 của Lý Liên Kiệt

Minh Thư 18/05/18 10:19

TGT - Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt ngày nào giờ đây đã già nua đến nỗi khó có thể nhận ra.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh một ông lão tóc bạc phơ, gương mặt lộ rõ sự ốm yếu. Có vẻ như mọi thứ đều bình thường cho đến khi mọi người nhận ra đó chính là minh tinh Lý Liên Kiệt. Do tình trạng sức khỏe ngày một xấu, giờ đây ngôi sao võ thuật không khác gì ông cụ 80 tuổi.

Trước đây nhiều năm, Lý Liên Kiệt được chẩn đoán mắc bệnh cường giáp trạng, khiến thị lực giảm rõ rệt, rối loạn nhịp tim, thường xuyên khó thở. Có một thời gian, bệnh tình của anh đã đỡ hơn nhưng đến thời điểm hiện tại, khán giả đều có thể nhận thấy sự đi xuống rõ rệt về sức khỏe qua ngoại hình và thần sắc của anh.

Thời điểm đầu năm nay, Lý Liên Kiệt trông vẫn khá ổn 

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng, quan tâm và cả tiếc nuối đến Lý Liên Kiệt, một diễn viên tài năng, một thần tượng của rất nhiều thanh niên thế hệ trẻ. Khán giả đang mong mỏi được xem những tác phẩm đỉnh cao tiếp theo của ngôi sao võ thuật. Tuy nhiên, hiện Lý Liên Kiệt đã 55 tuổi, nếu bệnh tình ngày một nặng thêm, anh rất có thể sẽ dừng lại sự nghiệp diễn xuất của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang