Tất cả Chuyện của sao

Sự kết hợp đáng mong đợi: Sơn Tùng M-TP lần đầu song ca cùng Phó tổng Giám đốc Viettel

hieupc 16/07/17 20:51

Lần đầu tiên, phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng sẽ có màn song ca cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu.

Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng từng khiến cộng đồng mạng hết lời tán dương, ngưỡng mộ khi thể hiện cực chất hàng loạt những bản hit đình đám, trong đó có thể kể đến như "Chúng ta không thuộc về nhau", "Lạc trôi", "Ông bà anh",...

Đây hết những phần trình diễn ngẫu hứng trong các sự kiện thân mật nội bộ của công ty nhưng khi phát tán trên mạng xã hội lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

Phải khẳng định rằng, ở độ tuổi trung niên, hiếm có ai có thể trình diễn một cách thuần thục những ca khúc có tiết tấu nhanh, thậm chí "xử gọn" cả phầm ráp vô cùng khó như thế.

"Chúng ta không thuộc về nhau" - Bài hát "gây sốt" cộng đồng mạng do Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng thể hiện.

Từng cover rất nhiều bản hit Vpop nhưng gần như Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng được nhắc nhớ nhiều với những ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

Đáng chú ý nhất trong những tiết mục cover do Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng thể hiện là loạt bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP. Gần như tất cả những bài hát "gây sốt" của Sơn Tùng đều được Phó TGĐ Viettel thể hiện lại vô cùng thành công, sôi động không kém bản gốc.

Không ít bạn trẻ còn bày tỏ nguyện vọng, mong muốn được chứng kiến màn song ca của P.TGĐ Lê Đăng Dũng và giọng ca gốc Thái Bình trên cùng một sân khấu âm nhạc. Và cuối cùng, sự kết hợp đáng mong đợi đó cũng sắp sửa diễn ra.

Sự kết hợp đặc biệt giữa P.TGĐ Lê Đăng Dũng và giọng ca gốc Thái Bình chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích.

Trong đêm "Đại nhạc hội Viettel 2017" diễn ra vào tối 16/7 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM), lần đầu tiên giọng ca U60 của Viettel sẽ đứng chung một sân khấu với Sơn Tùng M-TP. Không còn bất cứ sự khác biệt nào về nghề nghiệp, thế hệ, tuổi tác,... màn kết hợp đặc biệt này sẽ chỉ "bùng nổ" bằng chính âm nhạc. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của những cái tên đình đám của showbiz Việt như Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn,...

"Ông chú Viettel" thể hiện Nơi này có anh cực chất

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang