Tất cả Chuyện của sao

Suýt bị mù vì phẫu thuật đổi màu mắt

Liên Lê 16/04/18 16:19

TGT - Một người mẫu 32 người đã phải trả giá đắt sau ca phẫu thuật thay đổi màu mắt: thị lực bị suy giảm, đục thủy tinh thể và buộc phải thay giác mạc

Người mẫu mạng xã hội Instagram Nadinne Bruna

Người mẫu Nadinne Bruna, người Argentina, một “ngôi sao” trên mạng xã hội Instagram đã gần như bị mù sau khi trải qua thủ tục thẩm mỹ để thay đổi màu mắt. Theo như miêu tả của cô, mắt nhìn giờ rất mờ, không khác gì một cụ bà 90 tuổi.

Hậu quả của ca phẫu thuật thay đổi màu mắt là giờ Bruna gần như mù

Trước đó, Bruna đã bay từ Miami, Mỹ đến một cơ sở thẩm mỹ thành phố Bogota ở Colombia để thực hiện cuộc phẫu thuật. Lí do cô không làm việc này ở Mỹ vì phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi màu mắt không được Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chấp thuận.

Công việc của người mẫu này bị ảnh hưởng nhiều từ khi bị biến chứng mắt

Thực hiện ca phẫu thuật vào tháng 9/2016, Bruna đã hi vọng có thể có được màu mắt nâu đỏ sau khi các bác sĩ phẫu thuật chèn một lớp silicone vào mắt. 
Không may biến chứng xảy ra khiến mắt Bruna đỏ ngầu, nhìn ngày càng mờ và đau suốt nhiều tháng. Tình trạng này khiến cô không thể chụp ảnh, vốn là nguồn thu nhập chính của Bruna. “Cái cuộc phẫu thuật chết tiệt này đã kết thúc đời tôi”, cô nàng người mẫu than vãn.

Bruna hối hận nhưng đã muộn

Giờ đây, mắt cô cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng, cô còn bị tăng nhãn áp do tổn thương thần kinh thị giác. Cô từng đến Colombia 2 lần để điều trị nhưng đều không hiệu quả. Cuối cùng, Bruna buộc phải nhờ đến các bác sĩ ở Mỹ lấy miếng silicone nguy hiểm ra ngoài. Hiện mắt phải của cô mất 80% thị lực còn mắt trái là 50%.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang