Tất cả Chuyện của sao

The Chainsmokers bị lên án gay gắt vì phân biệt chủng tộc

LA 15/09/17 13:01

Cuối tuần vừa rồi, trong một video phỏng vấn được đăng tải trên Twitter chính thức của bộ đôi DJ đình đám The Chainsmokers, một phát ngôn về Trung Quốc đã khiến họ hứng chịu chỉ trích gay gắt vì phân biệt chủng tộc.

The Chainsmoker đang phải chịu "mưa bom" chỉ trích khi đã đăng tải một video (hiện đã xóa) thể hiện việc liên quan đến phân biệt chủng tộc với Trung Quốc. Đoạn video được đăng tải lên trên trang Twitter của The Chainsmokers, đó là một cuộc phỏng vấn nhỏ diễn ra tại Ultra China 2017 ở Thượng Hải hôm cuối tuần vừa rồi.

Lần vạ miệng này đã khiến The Chainsmokers đau đầu giải quyết hậu quả.

Thành viên Alex Paul được hỏi rằng liệu họ có mang theo chú cún cưng khi đi tour không, và câu trả lời là:“Tôi đã cố rồi nhưng em cún thật sự không chịu đi theo nhưng dù sao thì tôi vẫn yêu em ấy”.

Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp cho đến khi chàng DJ điển trai châm thêm: “Ý tôi là tôi có thể mang cục cưng của mình đi khắp nơi, cơ mà tôi cũng không biết là có nên mang cún con đến Trung Quốc không nữa".

Đoạn clip ngay lập tức bị xóa sau đó.
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Không khí bắt đầu trở nên gượng gạo sau câu nói đó nên họ cố cười trừ cho qua. Hiện tại họ đã nhận ra hậu quả vì trò đùa của mình, tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ riêng và bộ đôi DJ đã can đảm cho mọi người biết đến những gì họ nghĩ về Trung Quốc trong đoạn ghi hình. Cũng chính vì vậy nên The Chainsmokers đã chịu phải chịu gạch đá từ cư dân mạng lên án gay gắt rằng họ đang phân biệt chủng tộc.

Có một điểm đặc biệt trong vụ việc này, là số đông những người tham gia chỉ trích The Chainsmokers lại chính là ARMY – fandom của BTS. Mặc dù đã biết về thông tin BTS và The Chainsmokers sẽ hợp tác trong ca khúc All Of Me – một phần trong album Love Yourself sắp tới của BTS nhưng họ vẫn không tiếc lời "rủa xả" cặp DJ.

Nhóm nhạc thần tượng BTS sẽ kết hợp cùng The Chainsmokers trong album mới.

Như để xoa dịu tinh thần cho dân chúng, 8 phút sau đó hai anh chàng đã tweet lại rằng : “Rất mong muốn được gặp gỡ các chàng trai của @BTS _twt khi chúng tôi đến Hàn.”

The Chainsmokers cũng đã gửi fan lời xin lỗi chân thành về câu nói vô ý của mình và rất mong người hâm mộ tại Trung Quốc có thể tha lỗi.

Bộ đôi DJ đình đám gửi lời xin lỗi trên trang Twitter.

Xịn như show The Chainsmokers mà vẫn có những hạt sạn to đùng!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang