Tất cả Chuyện của sao

Thí sinh người Nhật cực “hot” bất ngờ rút khỏi Produce 48

Ngọc Trâm 09/07/18 13:27

TGT - Jurina - một trong những ứng cử viên sáng giá cho top 12 đã bất ngờ rút khỏi Produce 48.

Mới đây, SKE48 đã đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe cũng như kế hoạch sắp tới của thành viên Matsui Jurina. Thông báo như sau:

“Về Matsui Jurina, tình trạng sức khoẻ của cô ấy lại tiếp tục kém dần, cô ấy đã được nghỉ ngơi ở một số hoạt động. Nhưng mà lần này, cô ấy sẽ tạm dừng mọi hoạt động của SKE và 48group một thời gian để tập trung vào việc nghỉ ngơi và dưỡng sức.

Jurina không thể tiếp tục hành trình Produce 48 vì vấn đề sức khỏe 

Ngoài ra, trong lúc tạm ngưng hoạt động thì các tin nhắn, bài viết cập nhật trên các loại SNS cá nhân khác nhau cũng tạm ngưng. Thật xin lỗi vì sự bất tiện và gây lo lắng cho các fan cũng như bên liên quan đến các hoạt động. Cảm ơn mọi người đã hiểu và thông cảm cho chúng tôi.

Nếu có thông tin về việc trở lại, chúng tôi sẽ báo cáo lại sau. Hơn nữa, đối với các sự kiện bắt tay chúng tôi sẽ có biện pháp giải quyết sau. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất, xin mọi người hãy đợi chúng tôi một chút.

Xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ cho Matsui Jurina!”

Điều này đồng nghĩa với việc Jurina sẽ rút khỏi chương trình Produce48 đang được ghi hình và phát sóng tại Hàn Quốc.

Sự rời đi của Jurina khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối bởi sau 4 tập phát sóng, Jurina luôn nằm trong top 12 vote online. Cô cũng là ứng cử viên sáng giá cho một vị trí của top 12 cuối cùng. Dù vậy, sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất và các fan luôn ủng hộ quyết định của Jurina.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang