Tất cả Chuyện của sao

Thủy Tiên thần tốc đính chính nghi vấn mang bầu lần hai

Rosie 17/05/18 10:52

TGT - Người hâm mộ còn chưa kịp chúc mừng thì nữ ca sĩ đã ngay lập tức lên tiếng đính chính tin đồn

Trước đó, trên tài khoản mạng xã hội của một fan hâm mộ có đăng tải hình ảnh bắt gặp Thủy Tiên và Công Vinh đi ăn tối cùng nhau. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là vòng hai khác lạ của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng Thủy Tiên đang ở trong những tháng đầu tiên của thai kì nên bụng của cô mới to bất thường như vậy vì nữ ca sĩ nổi tiếng là người giữ gìn vóc dáng rất tốt. Nhiều ý kiến lại cho rằng đơn giản chỉ là góc chụp cùng với chiếc váy suông dáng rộng khiến cho bụng của Thủy Tiên được cộng thêm cả chục centimet như vậy mà thôi.

Hình ảnh gây tranh cãi của Thủy Tiên

Trước sự quan tâm của người hâm mộ cùng với quá nhiều câu hỏi, Thủy Tiên đã ngay lập tức đính chính tin đồn này thông qua một buổi livestream. Thủy Tiên thẳng thắn phủ nhận chuyện mang bầu lần hai, thậm chí còn cười và đùa rằng "Có bầu thì làm sao nhảy được". Về hình ảnh gây tranh cãi, Thủy Tiên giải thích rằng có lẽ do phần áo bị rộng ra nên nhiều người mới lầm tưởng như vậy.

Hình ảnh của Thủy Tiên trong buổi livestream

Nữ ca sĩ còn tiết lộ mình đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới và đã chuẩn bị xong phần vũ đạo cho dự án này. Như vậy, hiện tại gia đình Công Vinh - Thủy Tiên vẫn hạnh phúc với cô công chúa nhỏ Bánh Gạo và chưa có ý định có em bé thứ hai.

Cố bé Bánh Gạo giờ đã lớn và ra dáng thiếu nữ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang