Tất cả Chuyện của sao

Tiễn Taeyang lên đường nhập ngũ, fan chỉ quan tâm việc Taeyang lùn là thật

Rosie 12/03/18 15:16

TGT - Chiều cao danh bất hư truyền của anh đã được chứng minh trong ngày nhập ngũ

Chiều ngày 12/3, Taeyang đã có mặt tại trung tâm huấn luyện Sư đoàn Bộ binh thứ 6, quận Cheorwon, tỉnh Gangwon, chính thức rời xa làng giải trí 2 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trang phục của anh hôm nay đơn giản với áo phao dáng dài, mũ đen che mái tóc ngắn, quần và giày đậm chất quân đội. Tất cả đều một màu đen và khuôn mặt của Taeyang cũng được che chắn cẩn thận bằng khẩu trang đen.

Hình ảnh của taeyang ngày nhập ngũ

Rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt taị cổng của Trung tâm huấn luyện để tiễn Taeyang nhập ngũ. Có thông tin cho rằng nữ diễn viên Min Hyo Rin cũng sẽ đến tiễn chồng tại đây.

Rất nhiều fan đã tập trung để tiễn Taeyang lên đường nhập ngũ

Ngoài những lời động viên và nhắn gửi anh giữ gìn sức khỏe, phục vụ tốt thì điều mà người hâm mộ quan tâm nhất trong ngày hôm nay đó là .... chiều cao của anh chàng. Trước giờ Taeyang vẫn là thành viên có chiều cao khiêm tốn nhất trong Big Bang, thế nhưng ngày hôm nay, sự khiêm tốn về chiều cao đó mới có dịp bộc lộ rõ nét.

Bộ trang phục có vẻ "dìm" chiều cao của anh chàng xuống một cách đáng kể

Thêm vào đó fan lại được nhìn anh ở phạm vi gần, không có bục sân khấu nên bao nhiêu khuyết điểm chiều cao cứ thế bung lụa

Trông thế này Taeyang thật nhỏ bé quá đi

Chúc anh lên đường may mắn, mạnh khỏe và bình an nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang