Tất cả Chuyện của sao

Tiêu thụ hơn 600 nghìn bản album, Taeyeon lập kỉ lục cực “khủng”

Ngọc Trâm 13/07/18 15:14

TGT - Trưởng nhóm SNSD đang là nghệ sĩ solo “đáng gờm” nhất trên mặt trận physical.

Mới đây, một thống kê từ Gaon cho thấy album mới nhất “Something New” của SNSD Taeyeon đã tiêu thụ được 74.371 bản. Với con số này, tính đến hiện tại, Taeyeon đã bán được tổng số hơn 633,000 bản album trên Gaon. Thủ lĩnh SNSD xếp #1 trong số các nghệ sĩ solo Hàn Quốc (cả nam và nữ) bán được nhiều album nhất kể từ khi BXH Gaon ra đời (2010).\

Taeyeon đang tạo nên những cột mốc vô tiền khoáng hậu trên "đấu trường" solo 

Những con số thống kê đã cho thấy được danh tiếng và độ tin tưởng của người dân Hàn Quốc dành cho Taeyeon. Không phải idol hoạt động trên 10 năm nào cũng làm được điều này với tư cách một nghệ sĩ solo. Kể cả với rất nhiều nhóm nhạc đàn em ở hiện tại, 100.000 bản đĩa cứng cũng là con số đáng mơ ước.

Còn nhớ, album “My Voice” của Taeyeon đã “bay” sạch 43.000 bản chỉ trong một ngày đầu tiên ra mắt, giúp cho Taeyeon giành được ngôi vị nghệ sĩ solo có lượng album được tiêu thụ nhiều nhất trong 24 giờ. Chưa dừng lại ở đó, danh hiệu nghệ sĩ solo có doanh số bán album cao nhất trong 1 tuần cũng thuộc về cô nàng với con số 86.906 album.

Không chỉ physical, Taeyeon còn làm rất tốt ở mảng nhạc số cũng như các tour diễn. Vừa qua, cô nàng vừa có màn debut solo thành công ở Nhật Bản, cùng với đó là một tour diễn ở rất nhiều thành phố trên đất nước mặt trời mọc.

Danh tiếng của Taeyeon ở Hàn Quốc là không thể đùa được

Gần đây, SM đang úp mở những kế hoạch trở lại của SNSD nhân dịp kỉ niệm 11 năm hoạt động. Bởi vậy, có lẽ khán giả sẽ sắp được chứng kiến Taeyeon “ra khơi” cùng những người bạn quen thuộc của mình trong suốt 11 năm qua.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang