Tất cả Chuyện của sao

Tiffany (SNSD) vừa sở hữu 2 hình xăm mới, bạn biết ý nghĩa của chúng là gì không?

Đình Bảo 18/06/17 08:00

"Mắt cười" của SNSD đã khiến fan cực kỳ xúc động với những thông điệp ý nghĩa này.

Vào ngày 17/6, thành viên Tiffany của SNSD đã đăng tải lên Instagram cá nhân 2 hình ảnh, trong đó nữ ca sĩ khoe mình vừa mới có 2 hình xăm mới.

Nữ ca sĩ Tiffany của SNSD

Thực tế điều này không có gì quá ngạc nhiên vì từ trước đến nay, "mắt cười" của SNSD đã từng nhiều lần đi xăm. Thế nhưng, điều đặc biệt ở đây chính là những thông điệp đến từ hình xăm mà Tiffany gửi gắm cho người hâm mộ.

2 hình xăm mới đầy ẩn ý của Tiffany.

Cụ thể, một bên của ngón trỏ Tiffany xăm hai ký tự "少女", trích từ "少女時代" là tên của SNSD trong tiếng Nhật. Còn ở khu vực mu bàn chân là một chuỗi các từ "Bây giờ, sau này và mãi mãi" - Slogan nổi tiếng của SNSD.

Những ký tự tiếng Nhật đặc biệt mà Tiffany là tên của SNSD, từng xuất hiện trong cuốn photobook của nhóm phát hành tại Nhật

Thông điệp đặc biệt này đã khiến fan SNSD ở khắp nơi ngập tràn sự xúc động. Người hâm mộ còn cho rằng có vẻ như Tiffany đang "thả thính" về màn comeback sắp tới của nhóm nhằm kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Có khi nào đây là "thính" comeback của SNSD?

Gần đây, các fan đã tình cờ bắt gặp cả 8 thành viên SNSD và 2 vị lãnh đạo cao cấp của SM gặp gỡ nhau. Có 2 lý do giải thích cho việc này, hoặc là các cô gái và CEO đang tiến hành bàn bạc gia hạn hợp đồng, hoặc là để lên kế hoạch cho việc comeback.

Theo dự đoán của các fan, khả năng SNSD sẽ tiếp tục hoạt động và ở lại với SM chiếm phần cao hơn cả.

Theo Koreaboo

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang