Tất cả Chuyện của sao

Tình yêu mặn nồng với Justin Bieber đã khiến Selena ngày càng 'lên sắc' đáng kinh ngạc

Daisy 09/02/18 07:40

Dù gặp rất nhiều vấn đề về tinh thần và sức khoẻ nhưng khi gật đầu quay trở lại bên cạnh Justin, dường như tình yêu đã giúp cô nàng Selena "khởi sắc" trông thấy trong loạt hình mới gần đây nhất trên Harper’s Bazaar mà cô nàng đăng tải.

Được biết Justin chính là người luôn bên cạnh động viên tinh thần cho Selena khi cô nàng mắc chứng trầm cảm đồng thời gặp vấn đề về sức khoẻ khi phải chịu đựng căn bệnh mãn tính Lupus ban đỏ.

Khoảng thời gian Selena Gomez điều trị bệnh

Trước đó, cô nàng cũng đã từng tham gia rất nhiều khoá điều trị tâm lý nhưng dường như, những vấn đề này vẫn không làm mất đi sự chuyên nghiệp của Selena trong mỗi shot hình mà cô nàng phục vụ cho công việc.

Mới gần đây, cô ca sĩ của The Heart Wants What It Wants bất ngờ khoe loạt ảnh tràn đầy sức sống trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar, đủ khoe với cả thế giới rằng tình yêu đã giúp cô nàng thay đổi đến thế nào...

Selena Gomez căng tràn nhựa sống trên Harper's Bazaar

Chia sẻ với tờ Harper's Bazaar, Selena cho biết sau quá nhiều tổn thất về sức khoẻ, cô nàng đã đặt mục tiêu đó lên hàng đầu của hàng đầu trong năm 2018 này.

'Tôi đã gặp nhiều vấn đề về trầm cảm và chứng lo âu. Tôi nghĩ đây là căn bệnh mình sẽ không bao giờ vượt qua được dù đã lên tiếng công khai về nó rất nhiều lần. Sẽ không có cái ngày mà tôi suy nghĩ: 'Mình ở đây, diện một chiếc váy thật đẹp. Mình thắng căn bệnh đó rồi!'. Tôi nghĩ đây là một cuộc chiến tôi phải đối mặt suốt cuộc đời và tôi thấy không sao cả, vì tôi biết mình sẽ luôn trân trọng bản thân"

Sức khoẻ là điều mà Selena đặt lên hàng đầu trong năm 2018 này

"Nếu có sức khỏe tốt, mọi thứ khác rồi sẽ ổn cả thôi" - Selena chia sẻ đầy chân thành.

Và cũng trong lần này, cô nàng cho biết mình không có kế hoạch ra mắt bất kì album nào, chỉ đơn giản là vì chưa sẵn sàng cho điều đó và quan trọng hơn, chính là"tại thời điểm này, tôi cảm thấy không đủ tự tin về âm nhạc của mình"

Cùng Justin Bieber 'nối lại tình xưa', Selena Gomez phải điều trị tâm lý?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang