Tất cả Chuyện của sao

Toà án xác nhận Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức ly hôn, nữ ca sĩ giành quyền nuôi con?

Thương Đặng 18/05/17 17:00

Thông tin đôi vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh ly hôn đã được Toà án nhân dân quận 10, TP. HCM xác nhận.

Mới đây, trả lời với một trang báo mạng uy tín, Toà án nhân dân quận 10, TP.HCM xác nhận thông tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn và mọi thủ tục đã được hoàn tất vào ngày 16/5 vừa qua.

Cũng theo đại diện từ phía toà án cho hay, Trương Quỳnh Anh là người chủ động đâm đơn ly hôn vì những lý do không thể tiếp tục cuộc hôn nhân.

Trong phiên xử sau cùng, nữ ca sĩ vắng mặt và ủy quyền cho người nhà đến dự. Sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh là người nhận trách nhiệm chăm sóc con trai. Về vấn đề tài sản, hai người tự thỏa thuận chuyện phân chia không thông qua tòa án.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn sau 7 năm gắn bó.
Trương Quỳnh Anh giành quyền nuôi cậu con trai 5 tuổi.

Trước đó, khi dấy lên tin đồn rạn nứt hôn nhân, Tim còn lên tiếng phủ nhận sự việc và Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan. Tối qua (17/5), hai vợ chồng vẫn đưa con đi uống cafe, còn livestream và đồng loạt đăng ảnh vui vẻ, thân mật lên trang cá nhân.

Tối qua, cặp đôi còn đăng ảnh vui vẻ, tình cảm bên nhau.

Cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh quen nhau từ năm 2010 và công khai có với nhau con trai vào năm 2012. Quãng thời gian sống chung 7 năm, cặp đôi nhiều lần xảy ra biến cố, đỉnh điểm là Trương Quỳnh Anh đã bế con ra khỏi nhà vì sự vô tâm của Tim. Nhưng sau đó, Tim đã thuyết phục vợ trở về và cuộc sống gần như ổn định hơn khi cả 2 luôn đồng hành trong cuộc sống và những dự án nghệ thuật...

Trước nhiều thông tin nhiễu loạn về tin đồn ly hôn của cặp đôi trong những ngày gần đây, đây là thông tin chính thức đã được toà án xác thực.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang